Tết được biếu gà sống, người đàn ông sợ hãi phải đóng bỉm cho gà

Anh Chúc chia sẻ, khi vừa nhìn thấy những bãi phân do 6 con gà thải ra, anh thực sự muốn ngã quỵ. Quá sợ hãi, anh Chúc bắt tạm những con gà dồn vào nhà vệ sinh.

>>>Gấu Bắc Cực yêu đương quá mạnh mẽ hại chết bạn tình

>>>Run rẩy chứng kiến cá sấu khổng lồ ăn thịt liên tiếp 2 cá mập

>>>Rùng rợn cô gái tay không bắt rắn hổ mang chúa khổng lồ

Tết Nguyên đán là dịp mọi người đoàn tụ với gia đình, cùng nhau đến nhà họ hàng, bạn bè chúc tết, đón xuân. Có những người còn cẩn thận mang theo quà Tết, một trong những món quà Tết phổ biến là gà sống. Song, có những chuyện dở khóc dở cười không thể ngờ được xuất phát từ chuyện biếu gà sống này. 

Theo thông tin đăng tải, anh Chúc, sống ở Hành Dương, Hồ Nam, Trung Quốc cách đây vài ngày được bạn thân mang 6 con gà sống đến chúc Tết. 

Tuy nhiên, vì nhà ít người, căn bản ăn không hết thức ăn, tủ lạnh lại chật kín đồ dự trữ, anh Châu quyết định sẽ nuôi những con gà này trước, đợi qua mấy ngày Tết rồi làm thịt sau. 

Chẳng ngờ, anh Chúc tính đi toán lại nhưng không tính đến sức bài tiết của 6 con gà. Chỉ sau một hôm nuôi nhốt, nhà anh Chúc bốc mùi phân gà, hôi tanh khủng khiếp, cực kỳ bừa bộn. 

Tết được biếu gà sống, người đàn ông sợ hãi phải đóng bỉm cho gà

Những con gà được anh Chúc đóng bỉm qua năm mới đều sẽ bị giết thịt.

Anh Chúc chia sẻ, khi vừa nhìn thấy những bãi phân do 6 con gà thải ra, anh thực sự muốn ngã quỵ. Quá sợ hãi, anh Chúc bắt tạm những con gà dồn vào nhà vệ sinh. 

Nhưng vì không gian nhà vệ sinh quá nhỏ, không phù hợp với đàn gà, thêm nữa chúng vẫn thải phân đều đặn, đóng cửa nhà vệ sinh vẫn không hết mùi. 

Cực chẳng đã, anh Chúc lấy bỉm trẻ em đeo vào cho cả 6 con gà. May mắn thay, điều này đã khiến những con gà không còn đi bậy lung tung. Thế nhưng theo anh Chúc, đây chỉ là biện pháp ngăn chặn tạm thời. 

"Qua năm, tất cả sẽ bị giết thịt để ăn", anh Chúc mệt mỏi nói. Anh cũng quay lại những hình ảnh đàn gà mặc tã của mình lên mạng xã hội để chia sẻ "niềm đau" của mình với mọi người. 

Sau khi những hình ảnh về đàn gà mặc tã của anh Chúc được đăng tải, đã ngay lập tức gây sốt mạng. Cư dân mạng cười ngả nghiêng vì sự khó của anh Chúc nhưng cũng không quên thương cảm cho số phận của những con gà, sắp bị giết thịt còn không được đi vệ sinh thoải mái. 

Thực tế, đây không phải là trường hợp đầu tiên đóng bỉm cho gà, nhiều người ở Mỹ chọn nuôi gà làm thú cưng cũng đã đóng bỉm cho gà.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tet-duoc-bieu-ga-song-nguoi-dan-ong-so-hai-phai-dong-bim-cho-ga-599919.html

Theo: Petrotimes