Thách thức nhau bước vào căn nhà ma ám, nhóm thiếu niên phát hiện sự thật kinh hoàng

Ngay sau khi cánh tủ đông trong căn nhà hoang bật mở, tất cả mọi người đều ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc. Nhìn qua thì thấy một thi thể người mặc quần jean màu xanh và đi tất.

>>>Đêm tân hôn phát hiện cô dâu xăm tên người yêu cũ trên đùi, chú rể ám ảnh không làm gì nổi

>>>Trời rét buốt, hot girl mặc bikini đứng bán ổi gây xôn xao

>>>Trốn vợ đi với bồ, chồng bỗng thành 'nạn nhân rơi máy bay' Sriwijaya Air

Theo thông tin đăng tải, sự việc xảy ra tại một ngôi nhà bỏ hoang gần Norway, thuộc Quận Camburg, bang South Carolina, Mỹ. Mới đây, một nhóm thiếu niên phát hiện ra một ngôi nhà bỏ hoang, trông hệt như phim kinh dị bèn nảy sinh lòng hiếu kỳ, thách thức nhau bước vào căn nhà đó.

Không ngờ, khi bước vào căn nhà, cả nhóm phát hiện ra sự thực kinh hoàng, vội vàng báo cảnh sát, gây xôn xao dư luận.

Thách thức nhau bước vào căn nhà ma ám, nhóm thiếu niên phát hiện sự thật kinh hoàng 001

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc.

Cụ thể, khi nhìn thấy một chiếc tủ đông, nhóm thiếu niên đã quyết định mở ra xem bên trong có gì. Không ngờ, ngay sau khi cánh tủ đông bật mở, tất cả mọi người đều ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc. Nhìn qua thì thấy một thi thể người mặc quần jean màu xanh và đi tất.

Quá sợ hãi, cả nhóm bỏ chạy khỏi ngôi nhà và vội vàng báo cảnh sát. Madison Childers một thiếu niên trong nhóm phát hiện ra thi thể cho biết, trải nghiệm này đối với cậu vô cùng đáng sợ, thi thể bốc mùi hôi nồng nặc gây choáng ngợp.

Thách thức nhau bước vào căn nhà ma ám, nhóm thiếu niên phát hiện sự thật kinh hoàng 002

Ngôi nhà hoang cháy rụi một cách đáng ngờ sau khi thi thể không rõ danh tính bị phát hiện.

Corey Antley, một thiếu niên khác có mặt tại hiện trường cũng cho biết, cậu bị ám ảnh dai dẳng với mùi tử thi phân hủy.

Cũng giống như Corey, cậu thiếu niên Riley Robinson nói: "Cháu không biết phải làm gì, cháu sợ đến câm lặng. Cháu nghe nói rằng một khi bạn ngửi thấy mùi tử thi phân hủy, bạn sẽ không bao giờ quên được. Đúng là ngay bây giờ cháu có cảm giác mình vẫn đang ngửi thấy mùi kinh dị đó".

Ngay sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã vào cuộc và thực hiện khám nghiệm tử thi. Kết quả cho thấy tử thi đang phân hủy là một nam giới, có hình xăm khuôn mặt của một người đàn ông và mặt trời mọc trên vai phải.

Thách thức nhau bước vào căn nhà ma ám, nhóm thiếu niên phát hiện sự thật kinh hoàng 003

Hình xăm trên vai phải nạn nhân.

Quần áo của tử thi được xác định mang quần jean bó màu xanh cỡ 34 PacSun, áo phông ngắn tay và thắt lưng màu nâu. Cảnh sát hy vọng hình xăm trên tay sẽ là manh mối giúp cảnh sát xác định được danh tính nạn nhân.

Đáng nói, chưa đầy 48 giờ sau khi thi thể được phát hiện, ngôi nhà bỏ hoang nơi phát hiện thi thể đã bị cháy rụi một cách đáng ngờ. Hiện, vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thach-thuc-nhau-buoc-vao-can-nha-ma-am-nhom-thieu-nien-phat-hien-su-that-kinh-hoang-595993.html

Theo: Petrotimes