Thảm họa chuyển giới Thái Lan thay đổi hình ảnh với mái tóc ngắn nhìn thôi đã thấy... sợ

Những hình ảnh vừa mới được cập nhật trên trang cá nhân của Sitang Buathong khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ.

Vốn nổi tiếng là một trong những thảm họa chuyển giới của đất nước Thái Lan, Sitang Buathong luôn luôn biết cách hâm nóng tên tuổi của mình bằng những thay đổi chẳng ai ngờ được. Mới đây Sitang lại tiếp tục làm mới với mái tóc ngắn cùng lối trang điểm như một chú vẹt làm ai cũng ngỡ ngàng. 

Có thể nói, cư dân mạng chỉ thấy Sitang rất hài hước với tạo hình này chứ chẳng hề đẹp một chút nào. Tuy nhiên, có lẽ Sitang đang thấy rất hài lòng với diện mạo hiện tại của mình cho nên mới công khai một cách tự nhiên như thế. Nhìn vào đây, dân tình lại càng khẳng định chắc nịch hơn danh hiệu "thảm họa" của Sitang không hề sai.

Thảm họa chuyển giới Thái Lan thay đổi hình ảnh với mái tóc ngắn nhìn thôi đã thấy... sợ 001Thảm họa chuyển giới Thái Lan thay đổi hình ảnh với mái tóc ngắn nhìn thôi đã thấy... sợ 002

Hình ảnh mới gây ngỡ ngàng của Sitang. 

Trước đó, cách đây không lâu Sitang đã gây xôn xao sau khi để lộ một clip như là đang hấp hối trên giường bệnh. Nhìn dáng vẻ lọm khọm và yếu ớt của Sitang khiến dân mạng cũng có chút lo lắng. Tuy nhiên, sau tất cả thì đó chỉ là một màn kịch và người phụ nữ chuyển giới này cho biết giây phút đó là thời điểm vừa mới nâng ngực xong nên mới như vậy. 

Thảm họa chuyển giới Thái Lan thay đổi hình ảnh với mái tóc ngắn nhìn thôi đã thấy... sợ 003

Thảm họa chuyển giới Thái Lan như là hấp hối trên giường bệnh khiến dân tình xôn xao.

Thảm họa chuyển giới Thái Lan thay đổi hình ảnh với mái tóc ngắn nhìn thôi đã thấy... sợ 004

Nhưng hóa ra đó chỉ là quá trình hậu phẫu sau ca nâng ngực mà thôi.

Copy link

http://ttvn.toquoc.vn/tham-hoa-chuyen-gioi-thai-lan-lai-thay-doi-hinh-anh-voi-mai-toc-ngan-nhin-thoi-da-thay-so-22202130391518704.htm

Theo: Trí Thức trẻ