Tham lam chút nhộng ong, cặp đôi hại chết người vô tội

Anh Triệu đi ngang qua nơi có tổ ong vò vẽ vừa bị anh Vương và cô Triệu phá, không ngờ rằng lại bất ngờ bị cả đàn ong vò vẽ tấn công. 

>>>Hot girl mặc nội y đi chùa vái lạy khiến cư dân mạng phẫn nộ 'ném đá'

>>>Khám an thai, người phụ nữ tá hỏa vì bị cho uống thuốc phá thai

>>>Không mang khẩu trang thì không được phục vụ, người phụ nữ lột luôn quần lót che mặt

Sự việc hy hữu xảy ra ở Tứ Xuyên, Trung Quốc. Một người đàn ông họ Vương và bạn gái họ Lý vào một ngày đẹp trời bỗng nhiên nổi hứng muốn ăn nhộng ong. 

Nghĩ là làm, dù là buổi trưa, cả hai vẫn lái xe xuống vùng nông thôn ngoại thành và tìm thấy một tổ ong vò vẽ ở một khu dân cư. 

Người đàn ông họ Vương đã thay bộ quần áo chống ong còn người phụ nữ họ Lý đứng ở đoạn xa nhắc nhở người qua đường không lại gần. Sau đó, anh Vương dùng thuốc trừ sâu bọ để diệt ong vò vẽ rồi dùng túi ni lông bọc tổ ong lại mang luôn theo.

Ngày hôm sau, anh Triệu đi ngang qua nơi có tổ ong vò vẽ vừa bị phá, không ngờ rằng lại bất ngờ bị một đàn ong vò vẽ tấn công. 

Tham lam chút nhộng ong, cặp đôi hại chết người vô tội

Ong vò vẽ nổi tiếng với những vết đốt đau và độc. - Ảnh minh họa.

Sau khi bị bị vô số vết ong đốt, toàn thân anh Triệu bắt đầu nóng rực, gia đình nhanh chóng đưa anh Triệu đến bệnh viện thị trấn để cấp cứu nhưng khi đến nơi, những vết ong đốt đã gây nên tình trạng cao huyết áp độ 3, nhịp tim quá nhanh không thể đìa chỉnh, cuối cùng gây ngừng tim và suy hô hấp. 

Mặc dù các bác sĩ đã cố gắng cứu chữa nhưng anh Triệu do sơ suất của bản thân người đàn ông này, anh tự rút truyền dịch khi đi vệ sinh nên bị sốc, cuối cùng không thể thoát khỏi cửa tử, trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện. 

Mới đây, tòa án địa phương đã xét xử vụ án. Thẩm phán cho rằng anh Vương và cô Lý lấy tổ ong vào buổi trưa, khi những con ong vừa bay ra khỏi tổ ong và chưa quay trở lại. 

Đến lúc cả đàn quay trở lại và phát hiện tổ đã bị lấy đi, chúng đã nổi điên và tấn công anh Triệu vô tội, đây là quan hệ nhân quả. Tuy nhiên, anh Triệu cũng có lỗi trong cái chết của chính mình. 

Cụ thể, anh rút ống truyền dịch để đi vệ sinh trong bệnh viện, đây là sai lầm nghiêm trọng. 

Cuối cùng , anh Vương và cô Lý bị tuyên phạt phải chịu một nửa trách nhiệm về cái chết oan ức của anh Triệu, bồi thường 120.000 NDT (khoảng hơn 427 triệu đồng).

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tham-lam-chut-nhong-ong-cap-doi-hai-chet-nguoi-vo-toi-602031.html

Theo: Petrotimes