Thần tài nhảy múa lấy may, tiện tay 'nhảy' luôn ví gia chủ

Cộng đồng mạng đang xôn xao trước hình ảnh một Thần tài vào nhà dân nhảy múa rồi tiện tay lấy luôn túi tiền, tất cả đều được camera ghi lại.

Chú chó được bán với giá gần 900 triệu đồng, phá kỉ lục Guinness

Chơi khăm đồng nghiệp bằng quả chanh, người đàn ông mất mạng

Trong ngày vía Thần tài, vị thần đem lộc và may mắn cho gia chủ, cộng đồng mạng lại đang chia sẻ nhiệt tình một đoạn video ghi lại hình ảnh một Thần tài "fake", ăn cướp trắng trợn của chủ nhà, rồi tá hỏa phát hiện ra có camera an ninh.

117_54_04_000000

Cụ thể, đoạn clip này được ghi lại vào ngày mùng 5 Tết, một tên trộm đã đóng giả thành "ông Thần Tài" vào tận phòng khách của một gia đình. Thực sự mà nói, tên này khá "có tâm" khi đã nhảy múa nhiệt tình cầu may cho gia chủ.

217_53_54_000000

Nhưng sau một hồi thì có gì đó sai sai, Thần tài bắt đầu nhìn trước ngó sau, rồi tiện tay "đạo chích" luôn tiền của gia chủ. Tuy vậy, dù đã tính toán kĩ lưỡng, nhưng do quá tập trung vào gia chủ, Thần tài quên mất một vấn đề, nhà nào giờ cũng có camera an ninh. Đến khi bước ra khỏi nhà, tên trộm chỉ biết đứng hình và than thầm: "Nhà có camera cơ à".

317_54_04_000000

Đoạn video khiến cư dân mạng không khỏi phì cười trước độ ngáo ngơ của tên trộm và sự chủ quan của gia đình trong đoạn video. Cũng may là nhà có camera chứ không chủ nhà lại ngớ người vì chẳng hiểu sao Thần tài vào nhà mà tiền bay đi đâu hết.

Hiện tại, cư dân mạng vẫn không ngừng thắc mắc liệu kết cục của ông Thần tài trong video ra sao, liệu đã phải lên phường trình báo chưa.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/than-tai-nhay-mua-lay-may-tien-tay-nhay-luon-vi-gia-chu-600905.html

Theo: Petrotimes