Thanh niên Việt Nam tại Đài Loan bị bạn cùng phòng rạch bụng khi đang ngủ

Khi cảnh sát đến nơi, nam thanh niên người Việt Nam vẫn còn ý thức nhưng bị thương rất nặng. Bụng bị rạch sâu, khiến 40cm ruột già bị lộ ra bên ngoài.

>>>Lắp camera trong bếp, chồng hú hồn phát hiện sự thật về người vợ đảm đang

>>>Vụ ninja Lead chặn đầu xe Mercedes đánh ghen ở Lê Văn Lương: Chồng tôi luôn biết "đâu là cuộc chơi, đâu là cuộc đời"

>>>Bé gái 13 tuổi bị anh rể cưỡng bức đến mức có thai, gia đình không hay biết

Theo trang ETtoday, tối ngày 17/1 theo giờ địa phương, tại một chung cư tọa lạc tại đường Ngự Thành, khu Ngũ Cổ, thành phố Tân Bắc, Đài Loan đã xảy ra vụ việc ghê rợn, gây xôn xao dư luận. Một nam thanh niên quốc tịch Việt Nam, 23 tuổi, bị bạn cùng phòng đâm, rạch bụng ngay trong lúc ngủ.

Nhận được tin báo, cảnh sát vội vàng đến hiện trường và phát hiện, nam thanh niên người Việt Nam vẫn còn ý thức nhưng bị thương rất nặng. Bụng bị rạch sâu, khiến 40cm ruột già bị lộ ra bên ngoài, mới nhìn qua trông rất đáng sợ.

Thanh niên Việt Nam tại Đài Loan bị bạn cùng phòng rạch bụng khi đang ngủ

Xe cứu thương được điều động đến hiện trường để đưa thanh niên người Việt Nam đi cấp cứu.

Thời điểm này nghi phạm sau khi gây án đã bỏ chạy còn thanh niên người Việt Nam lại không biết nói tiếng Trung nên không thể nói rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc. Cảnh sát không khai thác được thêm thông tin hữu ích.

Cứu người là trên hết nên ngay sau đó nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện để cấp cứu. May mắn thay, do được điều trị kịp thời, nam thanh niên người Việt Nam đã qua cơn nguy hiểm, hiện tình trạng đang dần ổn định lại.

Sau đó, cảnh sát có mời phiên dịch tới và khai thác được thông tin từ nạn nhân. Hóa ra, nguyên nhân vụ việc là do sau khi uống rượu, cả hai đã xảy ra tranh chấp. Lời qua tiếng lại, cả hai không kiềm chế được bình tĩnh nên đã nhục mạ nhau.

Xong xuôi, nam thanh niên người Việt Nam đi ngủ. Không ngờ rằng trong lúc ngủ, anh lại bị bạn cùng phòng nhẫn tâm đâm và rạch bụng, may mắn là thoát chết.

Hiện cảnh sát đã tiếp nhận thông tin và tích cực truy bắt nghi phạm về quy án.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thanh-nien-viet-nam-tai-dai-loan-bi-ban-cung-phong-rach-bung-khi-dang-ngu-596102.html

Theo: Petrotimes