Thất tình, bé trai 11 tuổi nhảy từ tầng 23 xuống nhưng kỳ diệu thay không chết

Cảnh sát thành phố Volga River đang điều tra nguyên nhân vụ việc và tin rằng Mazar cố tình trốn học để nhảy lầu tự sát. Nguyên nhân là thất tình.

>>>Đào đất để đặt đường ống dẫn khí, lão nông tìm thấy khúc xương kì lạ, càng đào lại càng bất ngờ

>>>Bé gái 8 tuổi nhanh trí tự cứu mình khỏi ngôi nhà đang cháy

>>>Thiếu niên 16 tuổi mất khả năng sinh lý vì bị 3 người phụ nữ có gia đình xâm hại

Sự việc hy hữu xảy ra ở khu chung cư ở Novocheboksarsk (Nga). Cậu bé Mazar, 11 tuổi rơi từ tầng 23 của một tòa chung cư, ngã mạnh vào chiếc xe tải GAZEL đỗ gần cổng và sống sót một cách kỳ diệu 

Thất tình, bé trai 11 tuổi nhảy từ tầng 23 xuống nhưng kỳ diệu thay không chết 001

Khu chung cư ở Novocheboksarsk.

Theo thông tin đăng tải, Mazar được đưa vào bệnh viện trong tình trạng gãy xương, cả người thương tích nặng nhưng ý thức vẫn tỉnh táo và có thể nói chuyện. Rất nhiều người không thể tin được rằng, Mazar rơi xuống từ độ cao 70 m vẫn sống. 

Cảnh sát thành phố Volga River đang điều tra nguyên nhân vụ việc và tin rằng Mazar cố tình trốn học để nhảy lầu tự sát. Bởi qua điều tra, cảnh sát phát hiện, cậu bé Mazar vốn thích một cô bạn đã lâu, thậm chí còn mơ đến ngày được cưới cô bé đó. Chẳng may, chưa kịp yêu đương, Mazar biết tin cô bạn đã hẹn hò với người khác. 

Trong cơn nghĩ quẩn, thiếu niên 11 tuổi quyết định nhảy lầu tự tử. Trước đó, cậu bé có để lại một bức thư tay cho cha mẹ với nội dung: "Cảm ơn vì đã cho con tuổi thơ". Lá thư còn tiết lộ rằng Mazar thề sẽ nhảy từ trên tầng cao nếu người mình thích hẹn hò với ai khác.

Thất tình, bé trai 11 tuổi nhảy từ tầng 23 xuống nhưng kỳ diệu thay không chết 002

Cậu bé Mazar buồn tình nên dại dột nhảy từ tầng 23 xuống.

Hình ảnh từ camera bên ngoài toà nhà cho thấy lúc Mazar rơi xuống, chiếc xe tải rung lắc dữ dội, kính chắn gió nứt toác. Một lúc sau, nhân viên y tế đã có mặt tại hiện trường để đưa em đi cấp cứu. 

Thống đốc Cộng hòa Chuvashia, ông Oleg Nikolaev, kêu gọi các bậc phụ huynh nên chú ý đến trạng thái tâm lý của con trẻ để tránh các sự việc không mong muốn xảy ra. 

"Tôi rất tiếc vì những gì đã xảy ra với cậu bé. Trong mắt người lớn, mấy vấn đề mà bé nhắc đến trong thư chỉ là chuyện cỏn con, nhưng một đứa trẻ 11 tuổi đâu có nghĩ thế. Chúc cho cháu được bình an", Viktoria Terentyeva, mẹ của một người bạn cùng trường với Mazar, cho biết. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/that-tinh-be-trai-11-tuoi-nhay-tu-tang-23-xuong-nhung-ky-dieu-thay-khong-chet-604741.html

Theo: Petrotimes