Thấy 'cây lạ' trong vườn lúc nửa đêm, người phụ nữ tá hỏa khi phát hiện ra sự thật

Nghe tiếng động trong vườn, người phụ nữ đi kiểm tra thì phát hiện một cái cây lạ 2 nhánh trong vườn, mọi chuyện trở nên đáng sợ hơn khi cái cây bắt đầu uốn éo.

Đi vệ sinh ngoài trời, thiếu nữ 14 tuổi bị sư tử tấn công ăn thịt

Phát hiện xác mực vua trên bãi biển, 4 ngày sau động đất 6,3 độ Richter

Theo các thông tin được truyền thông Australia đăng tải, bà Bridget Dowdle, sống ở bang Queensland đã có một trải nghiệm hết hồn trong vườn nhà mới đây.

Cụ thể, bà Dowdle chia sẻ, vào một đêm trời không trăng không sao, không gió thổi xào xạc thì bỗng nghe thấy tiếng động lạ trong vườn nhà. Vốn tính cẩn thận, bà cầm đèn pin ra ngoài kiểm tra thì phát hiện có thứ gì đó như một cái cây 2 nhánh trong vườn, nhưng rồi bà té ngửa khi 2 cái cây bắt đầu uốn éo rồi lao vào cắn nhau.

Chính xác thì cái cây mà bà Dowdle nhìn thấy là 2 con trăn to bằng thân cây liên tục quấn lấy nhau và tung ra những cú đớp, mổ về phía đối phương hòng tranh giành bạn tình. Sợ hãi, bà khóa chặt cửa nhà rồi dùng điện thoại ghi lại hình ảnh này, đáng ngạc nhiên hơn nữa là bà còn nhìn thấy một con trăn cái vẫn đang nấp. Đến sáng thì mọi chuyện lại yên bình như trước.

Thấy 'cây lạ' trong vườn lúc nửa đêm, người phụ nữ tá hỏa khi phát hiện ra sự thật

Cái cây lạ trong vườn

"Tôi đang ngủ thì nghe thấy những tiếng động khá lớn trong vườn nhà. Có ít nhất hai con trăn lớn đang đánh nhau. Ban đầu tôi còn tưởng chúng là hai nhánh cây kỳ quặc. Tôi không thể chợp mắt nổi suốt đêm hôm đó vì quá sợ hãi." - người phụ nữ chia sẻ

Liên quan tới sự việc này, Stuart McKenzie – chuyên gia bắt rắn ở Queensland – cho biết, trong mùa giao phối, các loài trăn và rắn ở Úc sẽ trở nên hung dữ hơn. Một thời gian ngắn nữa thì bà Dowdle sẽ phát hiện khoảng 20 quả trứng trăn trong vườn nhà.

"Những con trăn, rắn trưởng thành sẽ xuất hiện nhiều và chúng tấn công lẫn nhau để giành quyền giao phối. Nếu bạn nhìn thấy rắn hoặc trăn, tốt nhất là nên đưa mọi người, đặc biệt là trẻ em, vật nuôi tránh xa và gọi chuyên gia tới. Ở Úc có loài rắn đen bụng đỏ cực độc và hung dữ." - ông McKenzie thông tin

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thay-cay-la-trong-vuon-luc-nua-dem-nguoi-phu-nu-ta-hoa-khi-phat-hien-ra-su-that-592668.html

Theo: Garde manger/ TH