Thè lưỡi liếm cột sắt trong ngày rét buốt, thiếu niên suýt đứt luôn lưỡi

Thắc mắc không biết lưỡi có bị dính vào cột sắt khi trời giá lạnh như mọi người thường nói hay không, cậu thiếu niên quyết định thử nghiệm bằng chính bản thân mình.

>>>Chú rể tìm đến người cũ trong ngày cưới, cô dâu kết hôn luôn với hàng xóm

>>>Nhảy sông tự tử nhưng bị thần chết từ chối, cô gái sống sót nhờ thứ 'kỳ diệu' này

>>>Không hoàn thành bài tập, bé gái 6 tuổi bị cô giáo đánh đến nhập viện

Người xưa có câu nói "Sự tò mò giết chết con mèo" ý chỉ nếu tò mò quá sẽ không tốt, gây nguy hiểm đến bản thân. Đến hiện tại, câu nói này vẫn còn nguyên giá trị. Một cậu bé 15 tuổi ở Sơn Đông, Trung Quốc cách đây vài ngày vì tò mò đã quyết định dùng lưỡi liếm vào cột sắt nhân ngày trời lạnh buốt.

Kết quả, lưỡi cậu bé dính chặt vào cột sắt, càng cố giật ra lại càng đau. May mắn thay có người cứu giúp nếu không hậu quả khó tưởng tượng được.

Theo thông tin đăng tải, vào ngày 7/1 vừa qua, khi nhiệt độ ban ngày ở thị Tảo Trang, tỉnh Sơn Đông ở mức -16°C, một thiếu niên 15 tuổi học việc trong một tiệm cắt tóc đã có ý nghĩ táo bạo.

Thè lưỡi liếm cột sắt trong ngày rét buốt, thiếu niên suýt đứt luôn lưỡi

Cậu thiếu niên nghịch dại suýt chút nữa phải trả giá đắt.

Bất chợt nảy ra ý nghĩ dại dột, thắc mắc không biết lưỡi có bị dính vào cột sắt trong thời tiết giá lạnh như mọi người thường nói hay không, cậu thiếu niên quyết định thử nghiệm bằng chính bản thân mình.

Mới đầu cậu thiếu niên khá chần chừ nhưng thôi thúc muốn thực nghiệm để xác minh tính xác thực của lời đồn lớn hơn, cậu mạnh dạn liếm vào cột sắt bên đường. Ngay lập tức, lưỡi của cậu thiếu niên dính chặt vào cột sắt, không thể rút ra được. Càng cố giật ra lại càng đau đớn, cậu thiếu niên trở nên hoảng loạn.

Cuối cùng, không thể chịu nổi, cậu liền gọi điện cho chủ salon tóc mình đang làm việc để cầu cứu nhưng vì lưỡi dính chặt, đơ cứng dẫn đến nói ngọng nên ngay lập tức bị đối phương tưởng rằng trêu đùa, liền cúp máy không thương tiếc.

Phải đến khi chủ một cửa hàng gần đó phát hiện ra tình cảnh khốn khó của cậu bé, ông ta mang một cốc nước ấm và từ từ đổ lên phần tiếp giáp giữa lưỡi cậu bé và cột sắt thì sự việc mới kết thúc.

Quá trình thí nghiệm kỳ quặc này được ghi lại bởi một camera giám sát bên đường. Sau khi được lan truyền trên mạng xã hội đã thu hút không ít sự quan tâm, chú ý. Đa số mọi người đều buồn cười với hành động ngờ nghệch của cậu bé. Tuy nhiên cũng có người không quên nhắc nhở, tuyệt đối không nên nghịch dại như vậy, bởi nếu không được cứu và cố giật lưỡi ra, cậu bé có thể bị tổn thương nặng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/the-luoi-liem-cot-sat-trong-ngay-ret-buot-thieu-nien-suyt-dut-luon-luoi-594784.html

Theo: Petrotimes