Thiếu nữ 15 tuổi chết thảm giữa đồng, nghi 2 bác ruột hãm hiếp và sát hại

Dư luận Ấn Độ đang xôn xao trước sự việc thiếu nữ 15 tuổi chết thảm giữa đồng nghi do bị 2 bác ruột sát hại. Quan sát ban đầu cho thấy, cô bé bị sát hại rất dã man.

>>>Ghê rợn bé gái bị đâm hơn 100 nhát bằng tuốc nơ vít, xác vứt ở chùa

>>>Rúng động cô dâu bị chú rể đánh chết ngay trong đám cưới

>>>Người đàn ông ngồi tù 4 năm vì chọc thủng bao cao su trước khi quan hệ

Mới đây, người dân ở một ngôi làng ở bang Uttar Pradesh, Ấn Độ, đã kinh hoảng khi phát hiện thi thể không còn nguyên vẹn của một thiếu nữ tại địa phương.

Theo cảnh sát địa phương, thiếu nữ được xác định là Laxmi Kumari, 15 tuổi, mất tích cách đây hơn 1 tuần. Khi được tìm thấy, thi thể của Laxmi bị tách rời làm nhiều phần, người thân chỉ có thể nhận dạng thông qua bộ quần áo được tìm thấy gần đó.

Quan sát ban đầu cho thấy, Laxmi bị sát hại rất dã man. Cha mẹ và gia đình em vì quá đau lòng và xót xa đã bật khóc nức nở khi nhận lại thi thể của thiếu nữ.

Thiếu nữ 15 tuổi chết thảm giữa đồng, nghi 2 bác ruột hãm hiếp và sát hại

Cảnh sát đang đi khắp cánh đồng tìm thêm các mảnh thi thể của thiếu nữ.

Bố của Laxmi cho biết, gia đình có mối thù liên quan đến đất đai với họ hàng. Ông cũng từng bị 2 anh trai mình là Brajlal và Jiyalal đe dọa sẽ giết Laxmi để trả thù.

Hiện tại, khi Laxmi bị giết hại dã man, ông nghi ngờ và cáo buộc hai anh trai Brajlal và Jiyalal đã gây ra cái chết cho con gái. Gia đình của Laxmi cũng tin rằng cô bé đã bị hãm hiếp trước khi bị sát hại.

Hiện tại, thi thể của Laxmi đã được gửi đến cơ quan khám nghiệm pháp y để phục vụ cho việc điều tra. Đồng thời, hai người bác của cô bé là Brajlal và Jiyalal cũng bị tạm giam để tiến hành thẩm vấn, điều tra.

Cách đó không lâu, dư luận Ấn Độ cũng sôi trào vì vụ việc thiếu nữ 20 tuổi nhà nghèo bị 4 tên đàn ông giai cấp thượng lưu hãm hiếp và đánh đập tới chết trong lúc cắt cỏ cùng gia đình.

Theo: Lê Nguyên/ HT