Thiếu nữ 17 tuổi bị chồng đánh sảy thai

Bất chấp việc vợ đang mang thai, người chồng liên tục đánh đấm, mắng chửi vợ suốt 6 tiếng đồng hồ. Tứ chi, khuôn mặt, cổ, bụng của người vợ trẻ đều bị tổn thương nặng.

>>>Công ty Trung Quốc tặng hơn 4000 ô tô cho nhân viên xuất sắc

>>>Quá hiếu thảo, con trai bị bố đánh chết

>>>Vợ viết nhật ký liệt kê toàn điểm tốt của chồng và sự thật kinh dị

Mới đây, tại Tokushima, Nhật Bản, đã xảy ra vụ án kinh hoàng. Một cặp vợ chồng trẻ vì muốn đỡ tắc đường đã lái xe từ 4h sáng để di chuyển đến gia đình nhà chồng.

Không ngờ, trên đường di chuyển, hai vợ chồng khắc khẩu, cãi vã rất nhiều. Người vợ 17 tuổi, đang mang thai, trong lúc khó chịu đã không khỏi mắng mỏ chồng mình vài câu.

Nghe vợ nói càng ngày càng quá đáng, người chồng 22 tuổi không kiềm được tức giận. Khi hai người còn ở trong xe, người chồng đã lao đến đánh đấm, hành hung vợ dã man.

Bất chấp việc vợ đang mang thai, người chồng liên tục đánh đấm, mắng chửi vợ suốt 6 tiếng đồng hồ. Tứ chi, khuôn mặt, cổ, bụng của người vợ trẻ đều bị tổn thương nặng, nhiều chỗ ứ máu sưng đó.

Thiếu nữ 17 tuổi bị chồng đánh sảy thai

Ảnh minh họa.

Đáng giận hơn, vì bị đòn đau suốt cả buổi sáng, người vợ bị đau bụng, chảy máu.

Lo lắng an nguy của thai nhi, ngay sau khi xuống xe, thiếu nữ đã vội vã đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Không ngờ rằng, bác sĩ qua kiểm tra cho biết, thai nhi nằm trong bụng mẹ do phải nhận tác động cực lớn của ngoại lực đã bất hạnh qua đời, buộc phải làm phẫu thuật bỏ thai.

Sau khi hỏi thăm, các bác sĩ biết rằng thiếu nữ bị chồng đánh đập dã man nên đã đề nghị cô gái nên báo cảnh sát ngay lập tức.

Sau khi nhận được trình báo, cảnh sát địa phương đã lập tức bắt giữ người chồng. Đáng nói, khi bị bắt, người chồng tỏ ra rất bình tĩnh, dửng dưng và nói: "Tôi không muốn nói chuyện".

Được biết, trước khi bị sảy thai, người vợ từng gọi đến đồn cảnh sát để hỏi về bạo lực gia đình.

Theo: Lê Nguyên/ SH