Thử thách ăn mì cay tử thần, chàng trai bị điếc ngay sau đó

Mới ăn được nửa bát, cơ thể tê dại, nóng bừng như sốt cao, vì không thể chịu nổi nên Reemul quyết định dừng lại. Nào ngờ, sau đó anh bị điếc tạm thời, tê bì tay chân.

>>>Nửa đêm thấy nhà cụ bà hàng xóm mở cửa, phát hiện tội ác kinh hoàng của nữ y tá

>>>Nghe tiếng động lạ trong sân, chạy ra xem thấy trăn khổng lồ rình rập

>>>Bán khoai lang nướng 17 năm, người đàn ông mua được 2 căn nhà 7 tỷ

Đồ ăn cay của Hàn Quốc nổi tiếng khắp nơi. Để thử thách khả năng ăn cay của mình, một blogger người Anh yêu thích đồ ăn cay đã quyết định ăn thử gói mì nổi tiếng được mệnh danh là "mỳ cay tử thần" của Hàn Quốc. Không ngờ, chỉ mới ăn được nửa bát, anh chàng đã đau đớn đến mức bỏ cuộc nhưng vẫn gặp phải những di chứng khủng khiếp.

Theo thông tin đăng tải, anh chàng Reemul Balla, xuất thân từ một gia đình người Mauriti nên đã làm quen với đồ ăn cay từ rất sớm. Đây cũng được coi là một nghi thức truyền thống.

Tủ lạnh và tủ của ở nhà Reemul luôn chứa ít nhất 10 loại ớt khác nhau với đa dạng các kiểu hình như ớt bột, tương ớt, ớt tươi và khô.

Mì ăn liền vị cay cũng là một món khoái khẩu của Reemul. Anh rất thích mì Bombay Bad Boy của Pot Noodle và cả mì Mine Apollo với một gói ớt bên trong.

Thử thách ăn mì cay tử thần, chàng trai bị điếc ngay sau đó

Reemul khuyên mọi người nên cân nhắc thật kỹ trước khi thử thách ăn mì ăn tử thần.

Khi vô tình xem video của Youtuber nổi tiếng Matt Stonie, người thực hiện thử thách ăn 15 gói mì cay Samyang Hàn Quốc và phải cố gắng lắm mới không gục ngã, Reemul đã vô cùng muốn ăn thử.

Ngay sau đó blogger người Anh Reemul Balla đã quyết định thử món mì ăn liền tương tự. Khi ăn miếng mì đầu tiên, Reemul thấy bình thường, thậm chí còn thấy ngon.

Thế nhưng rất nhanh sau đó, anh cảm thấy vị cay cực mạnh ập đến. "Mùi vị cay nồng nặc đến nghẹt thở, giống như dung nham chảy vào tận răng. Ngay sau đó tôi cảm thấy tê dại, cổ họng co rút co rút lại", nhớ lại cảm giác khi ăn mì cay tử thần, Reemul không khỏi rùng mình.

Kết quả, mới ăn được nửa bát, đau đớn dâng lên, sau đó cơ thể càng tê dại, nóng bừng như sốt cao, tay chân tê bì, vì không thể chịu nổi nên Reemul quyết định dừng lại.

Tưởng rằng đến đó là hết, nào ngờ ngay ngày hôm sau, Reemul đột ngột cảm thấy đau dữ dội bên tai trái, sau đó bắt đầu ù tai rồi điếc tạm thời. Tình trạng này kéo dài 2 ngày.

Sau vài ngày, các triệu chứng giảm dần, khiến Reemul kinh hãi và nhận được bài học nhớ đời. "Cuối cùng tôi cũng biết giới hạn của mình ở đâu", chàng trai nói.

Được biết, sau khi hồi phục, Reemul kiểm tra trên mạng và phát hiện rằng nhiều người cũng gặp phải tình trạng dị ứng kiểu này do ăn quá cay.

Anh kêu gọi những ai muốn thử thách, hãy suy nghĩ thật cẩn thận trước khi thực hiện. Mì cay có thể mua trên mạng nhưng rủi ro bạn phải tự chịu.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thu-thach-an-mi-cay-tu-than-chang-trai-bi-diec-ngay-sau-do-597168.html

Theo: Petrotimes