Thử thách nhét đá viên vào vùng kín của hội chị em khiến bác sĩ khóc thét khuyên can

Bác sĩ sản phụ khoa Jennifer Lincoln đã vội vã đăng tải một video chỉ ra rằng, việc đặt viên đá lạnh vào vùng kín cũng nguy hiểm như dùng lưỡi liếm một viên đá.

>>>Bắt gặp cô dâu hôn trai lạ trong đám cưới, chú rể kiên quyết đòi hủy hôn

>>>Sống sót thần kỳ sau 30 phút treo cổ, người phụ nữ trở thành huyền thoại

>>>Bắt được cá sấu khổng lồ, rạch bụng phát hiện bé trai 8 tuổi bị ăn thịt

Nền tảng mạng xã hội chia sẻ video TikTok thỉnh thoảng sẽ đưa ra một thử thách mới, thu hút cư dân mạng bắt chước và "thử thách nước đá" là một trong số đó. Tuy vậy, thử thách này khiến nhiều bác sĩ lo lắng, đứng ra can ngăn và nói thẳng rằng hành vi đó có thể gây ra hai tác hại lớn, đồng thời kêu gọi các cô gái dừng lại càng sớm càng tốt.

Theo thông tin đăng tải, từ năm ngoái, TikTok đã bắt đầu một trào lưu gọi là "Ice Cube Challenge", tuyên bố rằng thử thách này dành cho âm đạo phụ nữ, việc áp những viên đá lạnh vào bộ phận nhạy cảm không chỉ giúp kích thích các cơ, thậm chí có thể giúp người chấp nhận thử thách loại bỏ vi rút, giảm trầm cảm và lo lắng. 

Nhiều cô gái đã tham gia thử thách vì tin tưởng, số khác tham gia thử thách để chứng minh điều này là sai. Những người tham gia thử thách đặt viên đá lạnh vào âm đạo, sau đó quay chụp lại phản ứng của mình. Một số có biểu hiện lạ, trong khi những người khác la hét kinh hoàng.

Thử thách nhét đá viên vào vùng kín của hội chị em khiến bác sĩ khóc thét khuyên can

Các bác sĩ phụ khoa lên tiếng can ngăn phụ nữ tham gia thử thách nước đá. - Ảnh minh họa.

Nhận thấy ngày càng có nhiều người tham gia thử thách, mới đây bác sĩ sản phụ khoa Jennifer Lincoln đã vội vã đăng tải một video chỉ ra rằng, việc đặt viên đá lạnh vào vùng kín cũng nguy hiểm như dùng lưỡi liếm một viên đá.

Theo bác sĩ Jennifer, sự chênh lệch nhiệt độ giữa vùng kín và đá viên có thể khiến vùng da mềm bên trong bị tê cóng. Nó cũng có thể khiến đá viên dính vào da và không thể lấy ra được. Nếu lấy tay ra một cách thô bạo, có thể dễ dàng gây ra thương tích nghiêm trọng.

Ngoài ra, Staci Tanouye, một bác sĩ phụ khoa đến từ Florida, cũng đăng tải một video nhắc nhở rằng độ pH của đá viên tương tự như của nước, khoảng 7,0. Đây là mức gần trung tính. Tuy nhiên, độ pH của âm đạo phụ nữ thường là khoảng 4,0, có tính axit yếu.

Nếu để đá lạnh làm thay đổi độ pH bên trong sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh cho phụ nữ rất nhiều, đó là một hành vi rất không tốt cho sức khỏe, các cô gái đừng bao giờ nên thử.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thu-thach-nhet-da-vien-vao-vung-kin-cua-hoi-chi-em-khien-bac-si-khoc-thet-khuyen-can-603095.html

Theo: Petrotimes