Thuê dàn trai đẹp 6 múi phục vụ, quán lẩu kiếm bộn tiền

Một nhà hàng lẩu ở Trung Quốc đã thu hút thực khách nhờ dàn phục vụ là những chàng trai với cơ bắp cuồn cuộn phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Nữ streamer Hàn Quốc gây "nóng mắt' với trang phục ngoài sức tưởng tượng

Bị giật túi, cụ bà lao đến quật ngã tên trộm cực tài tình

Trong thời gian trở lại đây, một nhà hàng lẩu ở Thiểm Tây (Trung Quốc) đang gây sốt trên mạng xã hội nhờ mô hình kinh doanh độc đáo của mình.

Cụ thể, nhà hàng lẩu này đã kiếm bộn nhờ việc thuê dàn phục vụ là những chàng trai để ngực trần với cơ bắp 6 múi cuồn cuộn phục vụ thực khách. Sau một đoạn video được chia sẻ thu hút hàng triệu lượt xem, nhà hàng này bỗng trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi.

206_36_01_000000

"Thực ra số nhân viên nam ở đây đều là người mẫu nên có ngoại hình thu hút. Chúng tôi hi vọng sẽ mang lại cho thực khách những trải nghiệm dễ chịu nhất khi tới dùng bữa. Thường thì họ làm theo ca, khoảng 6 tiếng, tôi trả 400 Nhân dân tệ (gần 1.5 triệu VND) cho mỗi ca." - ông chủ nhà hàng chia sẻ

"Đây là công việc bán thời gian của tôi để tăng thêm thu nhập. Từng có kinh nghiệm làm người mẫu nên tôi nghĩ mình sẽ đảm nhận tốt vai trò này." - một thanh niên cơ bắp trong tạp dề cho biết

106_35_52_000000

Được biết, ngoài bưng bê đồ ăn, các chàng trai còn sẵn lòng chụp ảnh cùng nếu thực khách yêu cầu. Ngoài ra, họ có thể ngồi trò chuyện cùng khách hoặc giúp khách đeo tạp dề trước khi dùng bữa. Do thời điểm này đại dịch Covid-19 vẫn đang tiếp diễn nên tất cả nhân viên đều đeo khẩu trang khi làm việc theo đúng quy định của chính quyền sở tại.

"Tôi thấy hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên ở đây. Họ nhiệt tình và rất ấm áp." - một nữ thực khách cho hay

Thực tế, một số cửa hàng trên thế giới từng áp dụng chiêu thức bán hàng này nhằm thu hút khách và hầu hết đều đạt những hiệu quả nhất định. Trước đó một cửa hàng bán sầu riêng ở tỉnh Chanthaburi, Thái Lan, đã mời các huấn luyện viên thể hình (PT) về bán và giao hàng cho khách.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thue-dan-trai-dep-6-mui-phuc-vu-quan-lau-kiem-bon-tien-602294.html

Theo: Petrotimes