Tiếp viên đánh phi công gãy răng trên máy bay do cãi vã liên quan đến nhà vệ sinh

Do tranh cãi liên quan đến nhà vệ sinh, tiếp viên đánh phi công gãy răng còn bản thân mình cũng bị thương ở tay. Sau đó, hãng bay đã đình chỉ công tác của cả 2 người.

Dại dột tin lời đàn anh khóa trên chỉ vào WC để ôm hôn, thiếu nữ 13 tuổi rơi vào khủng hoảng

Tàu, thuyền lơ lửng trên không liên tiếp xuất hiện ở Anh

Người đàn ông dàn cảnh tự bắt cóc chính mình để khỏi phải đi làm

Sau khi xảy ra vụ việc tiếp viên đánh phi công gãy răng, hãng hàng không Trung Quốc Donghai Airlines đã đình chỉ công tác của cả 2 người vì làm ảnh hưởng tới hành khách cũng như làm xấu đi hình ảnh của hãng trong mắt khách hàng.

Kết quả xác minh ban đầu cho thấy, sự cố xảy ra trên chuyến bay số hiệu DZ62907 của hãng hàng không Donghai Airlines từ thành phố Nam Thông, tỉnh Giang Tô tới thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây.

Theo thông tin từ South China Morning Post, khi phi công chuyến bay sử dụng nhà vệ sinh ở khoang hạng nhất, một hành khách gõ cửa bởi cũng có nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, phi công yêu cầu hành khách trở về chỗ trong lúc chờ đến lượt, nhưng bị người này phớt lờ.

Tiếp viên đánh phi công gãy răng trên máy bay do cãi vã liên quan đến nhà vệ sinh

Sau đó, khi rời khỏi nhà vệ sinh và nhìn thấy hành khách vẫn đứng đợi ở cửa, phi công đã trách mắng nam tiếp viên phụ trách khoang hạng nhất vì "không làm tròn chức trách gây ảnh hưởng tới an toàn chuyến bay".

Phi công và nam tiếp viên xảy ra tranh cãi gay gắt và vượt tầm kiểm soát và trở thành màn ẩu đả ngay trên máy bay. Kết quả, vụ ẩu đả khiến nam tiếp viên bị thương ở tay, trong khi viên phi công mất một chiếc răng.

Ngoài vụ việc tiếp viên đánh phi công gãy răng trên máy bay, hồi tháng 7/2018, một phi công của hãng hàng không Donghai Airlines cũng bị phát hiện đã hai lần cho vợ của mình vào khoang lái. Viên phi công mua vé cho vợ bay từ Nam Thông đến Trịnh Châu nhưng sau đó để vợ mình ngồi trong khoang lái trong hành trình tới Bắc Kinh.

Trước đó, vào tháng 8/2018, một phi công khác họ Yang cũng đã lái máy bay của hãng này từ Thâm Quyến tới Vô Tích dù trước đó chiếc máy bay chưa hoàn tất các bước chuẩn bị an toàn. Sau vụ việc gây hoang mang dư luận, hãng Donghai Airlines đã bị nhà chức trách cảnh cáo.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tiep-vien-danh-phi-cong-gay-rang-tren-may-bay-do-cai-va-lien-quan-den-nha-ve-sinh-603169.html

Theo: Petrotimes