'Tiểu tam' đâm chết vợ của nhân tình vì bị mắng quá nhiều

Ngày xảy ra thảm án, vợ anh Dư lại gọi điện thoại chửi mắng cô Lý, ngôn ngữ thô tục khiến cô Lý không thể nhịn thêm được nữa. 

>>>Nghịch tử đánh cha thừa sống thiếu chết và quả báo đắng nghét

>>>Nghe lời thầy bói trúng số 32 tỷ, tưởng đời lên tiên ai ngờ xuống vực thẳm

>>>Giả danh Phật sống, người đàn ông lừa được 700 tỷ đồng, cưỡng bức nữ đệ tử

Sự việc hy hữu xảy ra ở thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Anh Dư tuy đã có gia đình nhưng lại cùng cô Lý phát sinh quan hệ yêu đương ngoài luồng. Sau khi bị vợ anh Dư phát hiện, cô Lý tình nguyện chấm dứt tất cả, tránh xa anh Dư.

Thế nhưng sau khi phát hiện chuyện chồng ngoại tình, vợ anh Dư mất cân bằng tâm lý, không những thường xuyên mắng chửi chồng còn liên tục nhắn tin, gọi điện quấy rầy cô Lý, muốn cô Lý phải bị hủy hoại. 

Mặc dù cô Lý liên tục đổi số điện thoại nhưng bằng cách nào đó, vợ anh Dư vẫn tìm ra, thậm chí còn đến tận nơi cô Lý làm việc để gây sự, khiến việc làm ăn của cô xuống dốc không phanh. 

Không chỉ dừng lại ở đó, vợ anh Dư còn lùng sục chỗ ở của cô Lý, khiến hàng xóm quanh khu cô Lý sống chỉ trỏ và khinh miệt cô. Hơn một năm qua, tinh thần của cô Lý bị dồn ép đến cùng cực. 

'Tiểu tam' đâm chết vợ của nhân tình vì bị mắng quá nhiều

Cô Lý phát điên vì bị vợ anh Dư dồn ép suốt một năm trời dù đã chấm dứt tình cảm sai trái. - Ảnh minh họa.

Ngày xảy ra thảm án, vợ anh Dư lại gọi điện thoại chửi mắng cô Lý, ngôn ngữ thô tục khiến cô Lý không thể nhịn thêm được nữa. 

Bắt xe chạy tới nhà anh Dư, cô Lý xông vào nhà, dùng kéo đâm chết vợ anh Dư, không chết không dừng tay. 

Được biết, sau khi bị bắt quả tang, cô Lý đã hứa sẽ không xen vào gia đình anh Dư nữa, cũng viết cam kết để đảm bảo. Sự tình vốn nên kết thúc ở đây, không ngờ vợ anh Dư lại không buông tha, một mực muốn gây sự, đẩy sự việc đến hồi gay gắt, cuộc cùng tự rước đến họa sát thân. 

Cô Lý sau đó cũng bị bắt giam, kết tội tử hình, phải trả giá bằng chính sinh mạng của mình. Tuy nhiên, sau khi truyền thông đưa tin về vụ việc, không ít người bày tỏ sự thương cảm đối với người phụ nữ này. 

Mọi người cho rằng, nếu không bị vợ anh Dư dồn ép đến đường cùng, có lẽ cô Lý cũng không đến mức điên loạn để rồi hại người hại mình như vậy. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tieu-tam-dam-chet-vo-cua-nhan-tinh-vi-bi-mang-qua-nhieu-599115.html

Theo: Petrotimes