Tiểu tam gọi điện thách thức người vợ rồi phải bồi thường cả trăm triệu

Anh Triệu sống một mình cô đơn, liền vụng trộm với một nữ sinh đại học họ Ngô, năm nay mới 21 tuổi đến thực tập ở công ty. 

>>>Làm bẩn tã, bé gái bị mẹ tắm nước sôi dẫn đến bỏng nặng rồi chết thảm

>>>Cô gái 19 tuổi ở Ấn Độ bị 4 người cưỡng hiếp trong 2 ngày, nghi phạm gồm giáo viên và quan chức địa phương

>>>Cầu hôn bị từ chối, gã trai đẩy bạn gái vào đoàn tàu đang chạy

Sự việc hy hữu xảy ra ở Tân Trúc, Đài Loan. Cô Trần và anh Triệu kết hôn đã được vài năm. Sau khi lập nghiệp ở thành phố Đài Bắc không được, cả hai về huyện Gia Nghĩa, nhờ cha mẹ hai bên tạm thời chống đỡ kinh tế. 

Sau, anh Triệu tìm được việc tại Tân Trúc, một mình sống tại đây kiếm tiền nuôi gia đình, cô Trần vẫn ở Gia Nghĩa tìm việc. Không ngờ anh Triệu sống một mình cô đơn, liền vụng trộm với một nữ sinh đại học họ Ngô, năm nay mới 21 tuổi, đến thực tập ở công ty. 

Cô Ngô và anh Triệu nhiều lần vào khách sạn yêu đương, thậm chí cô Ngô còn giả vờ làm vợ anh Triệu, cùng nhau đi du lịch Nhật Bản. 

Tiểu tam gọi điện thách thức người vợ rồi phải bồi thường cả trăm triệu

Mặc dù là nhân tình nhưng nữ sinh họ Ngô vô cùng kiêu căng, ngạo mạn. - Ảnh minh họa.

Trang Ettoday đưa tin, cô Trần vô cùng tức giận khi nhận được điện thoại của nữ sinh họ Ngô, tuyên bố rằng anh Triệu và cô đã yêu nhau được hơn một năm, phát sinh quan hệ thể xác nhiều lần, hi vọng cô Trần đồng ý ly hôn và chúc phúc cho mối quan hệ của họ. 

Thậm chí khi cô Trần yêu cầu lặp lại, nữ sinh họ Ngô hùng hồn tuyên bố: "Thích kiện thì cứ kiện, tôi sợ chị chắc".

Không chấp nhận nổi sự trơ trẽn và thách thức của cô nàng tiểu tam, cô Trần dù không muốn xấu mặt cũng quyết định đâm đơn kiện chồng và nhân tình ra tòa, đòi bồi thường 1.000.000 Đài tệ (khoảng 826 triệu đồng).

Qua kiểm tra, xác minh các bằng chứng, băng ghi âm cuộc gọi, tòa án Tân Trúc nhận định, cô Ngô quả thực đã xen vào gia đình người khác, xâm hại quyền phối ngẫu của cô Trần, buộc phải bồi thường cho cô Trần 300.000 Đài tệ. (khoảng 247 triệu đồng).

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tieu-tam-goi-dien-thach-thuc-nguoi-vo-roi-phai-boi-thuong-ca-tram-trieu-601317.html

Theo: Petrotimes