Tin lời bạn hẹn trên mạng cô gái suýt chút nữa mất đời con gái

Nhận lời mời tới nhà chơi của bạn hẹn trên mạng, thiếu nữ 17 tuổi bị uy hiếp chụp ảnh khỏa thân, suýt chút nữa còn bị cưỡng bức.

>>>Bị hủy hôn, người đàn ông tự cưới chính mình

>>>Cô gái vứt bỏ thể diện đi ăn xin, mục tiêu xin được 4 tỷ

>>>Bị phát hiện chuyện ngoại tình, con dâu giết mẹ chồng để bịt miệng

Sự việc rùng rợn chỉ vì bất cẩn khi tin lời bạn hẹn trên mạng xảy ra ở quận Trung Hòa, thành phố Tân Bắc, Đài Loan. Ngày hôm đó, nhân viên thuộc một cửa hàng tiện lợi ở quận Trung Hòa đang dọn dẹp cửa hàng thì đột nhiên thấy một cô gái trẻ gần như khỏa thân lao vào bên trong cửa hàng, vừa khóc vừa kêu cứu.

Ngay lập tức, nhân viên cửa hàng đã gọi điện cho cảnh sát, giúp cô gái báo cáo sự tình.

Khi được đưa về đồn cảnh sát, cô gái trẻ vẫn chưa hết run rẩy. Phải mất một lúc lâu, cô mới bình tĩnh và kể lại tường tận sự việc.

Tin lời bạn hẹn trên mạng cô gái suýt chút nữa mất đời con gái

Tiểu Huỳnh không ngờ cô lọt vào tầm ngắm của tên biến thái. - Ảnh minh họa.

Theo đó, cô gái tên Tiểu Huỳnh, năm nay 17 tuổi. Vốn dĩ tuổi thơ của Tiểu Huỳnh luôn phải chịu đựng đòn roi bạo hành của cha, thiếu nữ vô cùng ghét người khác giới.

Nhận thức được vấn đề của bản thân, Tiểu Huỳnh cũng tự mình tìm phương hướng, chịu khó nói chuyện và giao tiếp với mọi người hơn, không còn phân biệt giới tình và thu mình như trước.

Cách đây không lâu, Tiểu Huỳnh quen một người đàn ông họ Từ thông qua mạng xã hội. Trò chuyện qua lại, thiếu nữ ngây thơ đã phải lòng đối phương.

Sau một thời gian thường xuyên nói chuyện, Tiểu Huỳnh đồng ý hẹn gặp tại nhà của anh Từ. Cô gái trẻ không ngờ, từ lúc nhận lời hẹn, bản thân đã bước một chân vào cái bẫy mà tên biến thái giăng sẵn.

Đến ngày hẹn, Tiểu Huỳnh tới nhà của anh Từ. Không nghĩ tới, vừa vào trong nhà, cô gái trẻ đã bị Từ dùng roi điện quất vào người, đe dọa cô gái phải cởi sạch quần áo.

Quá sợ hãi, Tiểu Huỳnh làm theo lời đối phương và bị Từ chụp rất nhiều hình ảnh khỏa thân. Chụp ảnh xong xuôi, tên biến thái còn muốn cưỡng hiếp thiếu nữ.

May mắn cho Tiểu Huỳnh, khi gã yêu râu xanh đang loay hoay, mất cảnh giác, cô gái trẻ mở được cửa và lao ra ngoài, chạy một mạch đến cửa hàng tiện lợi gần đó kêu cứu.

Ngay sau đó, Từ liên tục gọi điện, nhắn tin, đe dọa sẽ tung hết ảnh của cô gái trẻ lên mạng xã hội. Mãi đến khi nhận được sự giúp đỡ của cảnh sát, cô gái trẻ mới bớt hoảng loạn hơn.

Dựa theo thông tin của Tiểu Huỳnh, cảnh sát tìm đến nhà Từ và yêu cầu gã phải hợp tác điều tra. Thế nhưng Từ chống trả lực lượng chức năng rất quyết liệt trước khi bị bắt.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, khám xét nhà của gã yêu râu xanh, cảnh sát phát hiện roi điện và rất nhiều ảnh khỏa thân của Tiểu Huỳnh và một thiếu nữ 15 tuổi khác.

Tiếp đó, thiếu nữ này cũng được triệu tập và lấy lời khai. Đáng tiếc, cô bé không may mắn như Tiểu Huỳnh, sau khi bị chụp ảnh khỏa thân, em bị gã đàn ông họ Từ cưỡng hiếp. Tuy nhiên vì quá sợ hãi, cô bé không dám nói với bất cứ ai.

Hiện, Từ bị truy tố về hành vi uy hiếp tình dục với thiếu nữ 17 tuổi và vi phạm quy định về bóc lột tình dục trẻ em đối với cô bé 15 tuổi. Tại sao hắn chưa bị cáo buộc hiếp dâm là vì lời khai chỉ có 1 phía và không tìm được bằng chứng xác đáng về việc Từ hãm hiếp bé gái 15 tuổi.

Theo: Lê Nguyên/ CNT