Tin lời 'thần tiên', chồng mê muội đánh chết vợ trước mặt con

Tin lời kẻ tự nhận là thần tiên, kể từ lúc đó, cứ 12h đêm, anh Long lại trói vợ lại để chữa trị. Cuối cùng, anh đánh chết vợ ngay trước mặt con.

>>>Tổ chức tiệc sinh nhật thượng lưu, cô gái vào tù vì không có tiền trả

>>>Hôn mê 62 ngày tưởng chết, thanh niên tỉnh lại nhờ món gà phi lê chiên

>>>Sống xa chồng, vợ yếu lòng lộ clip nóng và cái kết ám ảnh

Sự việc hy hữu xảy ra ở huyện Diêm Sơn, thành phố Thương Châu, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Vì tin lời một người đàn ông tu luyện đạo giáo, tự gọi là bán tiên (một nửa thần tiên), người chồng đánh đập vợ đến chết, còn liên lụy đến gia đình mình.

Theo thông tin đăng tải, nạn nhân trong vụ việc là cô Hồ Thụy Quyên. Cách đây gần 3 năm, anh Trần Xuân Long, chồng cô Hồ Thụy Quyên phát hiện vợ mình thường chán nản, biếng ăn.

Nghĩ rằng vợ đã mắc bệnh hiếm gặp, anh Long đưa vợ đến gặp Triệu Thanh Giang, 64 tuổi, một người đàn ông tự nhận mình đã tu luyện đắc đạo, nửa người nửa tiên.

ava121_11_24_000000

Cứ 12h đêm, Trần Xuân Long sẽ trói vợ đưa đi chữa bệnh.

Sau khi gặp cô Quyên, bán tiên họ Triệu phán rằng, cô Quyên đã bị "rắn thần" nhập vào người, vì vậy sức khỏe không tốt, gia đình lục đục, nếu không chữa thì 2 con trai cũng bị ảnh hưởng.

Tiếp đó, Triệu Thanh Giang đã yêu cầu anh Long phải cho vợ chữa trị liên tục 9 ngày bằng phương pháp của hắn. Tin lời kẻ tự nhận là thần tiên, kể từ lúc đó, cứ 12h đêm, anh Long lại trói vợ đưa đến gặp Triệu Thanh Giang để chữa trị.

Tại nhà của Triệu Thanh Giang, cô Quyên bị hắn véo mạnh vào gáy, đánh bằng rìu vào lưng và chân. Theo họ Triệu, hắn làm thế để đuổi tà.

Chẳng những hành động phản khoa học, Triệu Thanh Giang còn yêu cầu anh Long dùng roi da và gậy gỗ đánh đập vợ. Trong lúc đó, em trai anh Long là Trần Kim Lai có nhiệm vụ giữ chặt cô Quyên, không để cô vùng vẫy thoát được.

Bị hành hạ dã man liên tục trong 9 ngày, cuối cùng cô Hồ Thụy Quyên qua đời vì chấn thương do ngoại lực tác động nghiêm trọng.

Tin lời 'thần tiên', chồng mê muội đánh chết vợ trước mặt con

Gia đình anh Long và cô Quyên. 

Đáng hận hơn, 2 con của cô Quyên và anh Long cũng có mặt tại hiện trường, chứng kiến toàn bộ sự việc. Ngoài ra còn có một số người khác chầu trực để chờ tới lượt Triệu Thanh Giang xem bệnh và chữa bệnh cho mình.

Tất cả những người này đều tận mắt chứng kiến anh Long đánh vợ dã man nhưng không ai ngăn cản.

Sau khi sự việc bị phanh phui, Trần Xuân Long bị bắt giữ. Tại đồn cảnh sát, người chồng mê tín dị đoan khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Người đàn ông này cho biết, anh ta mù quáng tin rằng, chỉ cần kiên định nghe theo lời Triệu Thanh Giang, bệnh tình của vợ sẽ khỏi.

Điều anh ta không ngờ rằng, chính sự thiếu hiểu biết của mình đã khiến vợ bỏ mạng oan uổng.

Ngày 3/11 vừa qua, Tòa án huyện Diêm Sơn mở phiên tòa xét xử vụ việc. Kết quả, Triệu Thanh Giang lĩnh 13 năm tù, Trần Xuân Long nhận 12 năm tù và Trần Kim Lai 2 năm 2 tháng tù vì tội cố ý gây thương tích, mê tín dị đoan dẫn đến chết người.

Tuy vậy, gia đình của cô Hồ Thụy Quyên vẫn cho rằng bản án này quá nhẹ nhàng. Họ cho biết sẽ tiếp tục kiện lên Viện kiểm sát thành phố Thương Châu đề nghị tăng hình phạt, khiến 3 gã đàn ông trực tiếp đánh chết cô Quyên phải trả giá.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tin-loi-than-tien-chong-me-muoi-danh-chet-vo-truoc-mat-con-584423.html

Theo: Lê Nguyên/ ET