Tin vào tà thuật bố mẹ hấp chín con gái, hàng xóm cứu nhưng muộn

Chỉ vì tin vào lời hai gã thầy pháp, gia đình cô Li đã khiến cô bị hấp chín, chết oan uổng ngay tại nhà. Dù hàng xóm có đến cứu giúp nhưng cũng không kịp.

>>>Cô gái có thỉnh thoảng mất sạch kí ức, quên người yêu 4 lần

>>>Tên trộm bị bắt vì đang trộm lại quay sang cưng nựng mèo của chủ nhà

>>>Tưởng đã chết, người đàn ông xuất hiện khi mọi người đang khóc thương mình

Sự việc đau lòng xảy ra ở Tứ Xuyên, Trung Quốc. Một người phụ nữ họ Li đã không may bỏ mạng oan uổng vì gia đình tin vào tà thuật, dùng phép chữa bệnh. 

Theo thông tin đăng tải, ngày xảy ra sự việc, người dân ở làng Yulong, thành phố Quảng Nguyên, tỉnh Tứ Xuyên nghe thấy tiếng kêu gào thảm thiết từ nhà của cô Li. 

Chạy đến xem có chuyện gì xảy ra, tất cả mọi người thấy một chiếc thùng gỗ được đặt trên một chiếc chảo sắt lớn, củi cháy rực ở phía dưới. Hai người đàn ông đi xung quanh chiếc thùng gỗ, lẩm bẩm cầu khấn. Bên trong thùng gỗ, tiếng la hét của cô Li không ngừng phát ra. 

Tin vào tà thuật bố mẹ hấp chín con gái, hàng xóm cứu nhưng muộn

Chiếc thùng gỗ đã lấy mạng cô Li. 

Được biết, cô Li bị bệnh đã vài năm nay nhưng chữa mãi không khỏi. Tin rằng khoa học tiên tiến không chữa được nhưng thầy pháp có thể, gia đình cô Li đã mời hai người thầy pháp về trị bệnh cho cô. Không ngờ, cách mà hai thầy pháp sử dụng lại là nhốt cô Li trong thùng gỗ và đốt lửa cháy để trừ tà. 
 
Ngay sau khi nghe thấy tiếng la hét, hàng xóm xung quanh đã lao đến, yêu cầu đưa cô Li ra khỏi thùng gỗ nếu không cô sẽ bị hấp bỏng mà chết. Thế nhưng hai thầy trừ tà từ chối, cho rằng tiếng hét đó không phải của cô Li mà của ma quỷ ẩn trong người cô Li. Chỉ cần cô Li chịu đựng thêm một chút nữa thì sẽ khỏi bệnh. 

Không tin vào lời hai gã thầy pháp, dân làng đã quyết định giải cứu cho cô Li, đáng tiếc, khi được cứu ra, toàn thân cô Li đã bị bỏng nặng, sắc mặt đen lại. Khi xe cấp cứu và nhân viên y tế đến nơi, cô Li được xác nhận đã tử vong. 

Sau sự việc, hai gã thầy pháp bị bắt, gia đình cô Li hối hận nhưng cũng không thể cứu lại được mạng sống của con gái. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tin-vao-ta-thuat-bo-me-hap-chin-con-gai-hang-xom-cuu-nhung-muon-604949.html

Theo: Petrotimes