Tỉnh lại trong nhà xác, người đàn ông sốc nặng khi biết mình từ cõi chết trở về

Sau khi tỉnh lại từ nhà xác, Peter cho biết anh rất hạnh phúc khi mình vẫn đang còn sống và sẽ cống hiến cuộc đời mình cho công việc truyền giáo.

>>>Chán cuộc sống đơn thân, người mẹ trẻ giết 2 con thơ rồi tự sát

>>>Mẹ dắt chó đi dạo bỏ mặc con trai 10 tuổi đói khát suốt 8 ngày

>>>Bị chê ngực nhỏ, cô gái lập mưu giết nhân tình bằng thuốc chuột

Sự việc hy hữu xảy ra ở Kenya. Một người đàn ông đã cải tử hoàn sinh, tỉnh lại ngay khi bị các nhân viên nhà xác rạch chân để ướp xác, khiến tất cả choáng váng, hoảng hốt.

Cụ thể, ngày 24/11 vừa qua, anh Peter Kigen, 32 tuổi, mắc bệnh dạ dày đã bất ngờ đột quỵ tại nhà. Sau khi được gia đình đưa đến bệnh viện Kapkatet ở hạt Kericho, các bác sĩ thông báo anh Peter đã chết trước khi tới được khoa cấp cứu.

Nghe được tin này, em trai anh Peter vô cùng đau đớn, thông báo lại cho gia đình. Tiếp đó, thi thể của người đàn ông xấu số được chuyển đến nhà xác của bệnh viện để bảo quản và chuẩn bị ướp xác.

Tỉnh lại trong nhà xác, người đàn ông sốc nặng khi biết mình từ cõi chết trở về

Anh Peter Kigen "sống lại" ngay khi các nhân viên chuẩn bị ướp xác cho mình. 

Thé nhưng, sau một thời gian nằm tại nhà xác, ngay khi một nhân viên rạch chân phải của Peter để truyền chất formalion, anh Peter đột ngột tỉnh dậy và kêu la đau đớn, khiến tất cả các nhân viên y tế có mặt lúc đó sốc nặng, vội vàng chạy trốn. Họ nghĩ rằng anh Peter là "người chết sống lại".

Ngay sau đó, khi lấy lại bình tĩnh, các nhân viên y tế đã báo cáo sự việc, anh Peter Kigen cũng lập tức được đưa trở lại khoa cấp cứu của bệnh viện, các bác sĩ tận tình cứu chữa cho anh. May mắn thay, sau khi được điều trị kịp thời, hiện tình trạng của Peter đã ổn định lại và vẫn đang được theo dõi thêm.

Sau khi ổn định, Peter cho biết anh rất hạnh phúc khi mình vẫn đang còn sống và sẽ cống hiến cuộc đời mình cho công việc truyền giáo.

Hiện, gia đình anh Peter đang đòi công lý, cáo buộc bệnh viện địa phương tội sơ suất, suýt chút nữa đã khiến một người đang sống trở thành người chết.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tinh-lai-trong-nha-xac-nguoi-dan-ong-soc-nang-khi-biet-minh-tu-coi-chet-tro-ve-587419.html

Theo: Petrotimes