Tội phạm tự ra đầu thú vì không thể chịu nổi ám ảnh của phong tỏa Covid-19

Người đàn ông bị cảnh sát Sussex, Anh truy nã đã nói với các sĩ quan rằng, anh ta thà quay trở lại nhà tù còn hơn là dành thời gian với những người anh ta đang sống cùng trong quá trình phong tỏa do đại dịch Covid-19.

>>>Chụp ảnh tự sướng gửi cho vợ, chồng để lộ bằng chứng ngoại tình

>>>Người đàn ông xấu nhất thế giới cưới 3 vợ, sinh 8 con trai, là ca sĩ nổi tiếng

>>>Bé trai 5 tuổi chết thảm vì bị bà, chú và dì đánh đập dã man

Theo thông tin từ phía cảnh sát, người đàn ông không được tiết lộ danh tính đã tự mình đến đồn cảnh sát Burgess Hill để đầu thú do không chịu nổi sự ồn ã và vô duyên của những người mà anh ta đang sống cùng trong quá trình tự cách ly, tự phong tỏa vì dịch Covid-19.

Thanh tra Darren Taylor đã viết trên trang Twitter của đồn cảnh sát: "Hòa bình và yên tĩnh. Người đàn ông bị truy nã đã tự nộp mình cho chúng tôi và nói rằng, anh ta thà quay lại nhà tù còn hơn dành thời gian với những người anh ta đang sống cùng trong đợt phong tỏa". Tuy nhiên, dòng tweet này không cho biết người đàn ông đang bị truy nã bị cáo buộc phạm tội gì. 

Tội phạm tự ra đầu thú vì không thể chịu nổi ám ảnh của phong tỏa Covid-19

Quá chán nản và mệt mỏi với những người sống cùng lại không thể ra ngoài vì phong tỏa dịch Covid-19, tên tội phạm bị truy nã quyết định đầu thú để được yên tĩnh hơn. - Ảnh minh họa.

Theo một nghiên cứu được công bố vào tháng 10 năm ngoái, khoảng 53% số người được khảo sát cho biết, họ cảm thấy tức giận với hành vi của những người mà mình quen biết, sống cùng. 

Hiện, nước Anh đang trong đợt phong tỏa toàn quốc lần thứ 3. Mọi người đều phải ở nhà trừ khi họ có một lý do hợp lý và cần thiết để ra ngoài. Mọi người cũng không được phép gặp gỡ nhau trừ khi sống cùng nhau hoặc hình thành một khối hỗ trợ. 

Nhìn chung, chỉ khi cần mua sắm những thứ thiết, còn lại rất nhiều hoạt động bình thường như đi dạo, tập thể dục, chuyển nhà, làm việc đều được cho vào danh sách những việc không hợp lý.

Thủ tướng Anh, ông Boris Johnson dự kiến ​​sẽ ngừng đợt phong tỏa toàn quốc vào thứ Hai, ngày 22/2 tới đây. 
 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/toi-pham-tu-ra-dau-thu-vi-khong-the-chiu-noi-am-anh-cua-phong-toa-covid-19-600663.html

Theo: Petrotimes