Trầm cảm, cô giáo tiếng Anh treo cổ con trai 4 tuổi bằng tất quần

Trầm cảm sau sinh, cô giáo tiếng Anh luôn cảm thấy mình là một người béo, không xứng đôi vừa lứa với chồng. Khi chồng vắng nhà, cô dùng tất quần siết cổ con trai 4 tuổi đến chết.

>>>Đi chơi với bạn gái, nam sinh viên bị đánh chết

>>>Nghe tiếng chuông điện thoại lạ, hot girl kinh sợ khi phát hiện sự thật

>>>Đi ngân hàng, mẹ bị cưỡng bức tập thể, con trai 5 tuổi bị giết ngay trước mặt

Mới đây, tại thị trấn Pushkino gần Moscow, Nga đã xảy ra vụ án mạng cô giáo tiếng Anh trầm cảm, giết con trai 4 tuổi gây chấn động dư luận.

Theo thông tin đăng tải, chiều ngày 11/10 vừa qua, cô Lyubov Melnikova, 43 tuổi, một giáo viên tiếng Anh có tiếng thân thiện đã tìm mọi cách để chồng là Vasily Melnikov đưa 2 con gái ra ngoài.

Nghe vợ, anh Vasily dẫn 2 con gái đi chơi, để lại vợ cùng con trai út Melnikova, 4 tuổi ở nhà. Trên đường đi dạo, anh Vasily còn gọi cho con trai cả đang học đại học về nhà ăn tối.

Trầm cảm, cô giáo tiếng Anh treo cổ con trai 4 tuổi bằng tất quần 1

Cô Lyubov Melnikova.

Không ngờ, khi về nhà, anh Vasily thấy cửa đóng chặt. Đứng gọi vợ nhưng không được, anh Vasily linh cảm có chuyện chẳng lành.

Sau gần tiếng đồng hồ van xin vợ mở cửa không được, anh Vasily mất bình tĩnh, liên tục hét lên: "Cô mất trí rồi à? Mở cửa ra!" thế nhưng đáp lại chồng, cô Lyubov chỉ đáp: "Tôi sẽ không mở cửa đâu, tôi không thể".

Mãi đến khi cảnh sát đến nơi và phá cửa, mọi việc đã quá muộn. Cậu bé Melnikova đã bị mẹ giết chết. Cơ thể bị treo trên thanh ngang, cổ bị quấn bằng một chiếc tất quần màu xanh. Lúc đó, cô Lyubov run rẩy không nói được câu nào từ lúc đó đến lúc bị dẫn giải về đồn.

Trầm cảm, cô giáo tiếng Anh treo cổ con trai 4 tuổi bằng tất quần 2

Cậu bé Melnikova.

Tại đồn cảnh sát, cô Lyubov khai nhận mọi hành vi của mình đồng thời cũng hé lộ sự thật kinh hoàng về căn bệnh trầm cảm đã đeo bám cô bấy lâu.

Theo Lyubov, vấn đề bắt đầu khi cô sinh con trai cả cách đây 19 năm. Sau khi sinh, cô luôn cảm giác con trai có thể chết ngay tức khắc và bị ám ảnh. Suốt một thời gian dài, Lyubov không thể ngủ và gần như phát điên.

Được đưa đi khám, các bác sĩ xác nhận Lyubov bị trầm cảm sau sinh. Sau đó, nhờ tích cực phối hợp chữa trị, bệnh tình của cô thuyên giảm.

2 con gái liên tiếp ra đời sau đó. Lần sinh thứ 3, Lyubov tiếp tục trầm cảm và có ý định giết con. Cô luôn cảm thấy mình quá béo và xấu xí. Không giảm được cân, Lyubov đổ mọi tội lỗi lên các con, cho rằng vì sinh con nên mới béo.

Để cải thiện, Lyubov phải đến gặp bác sĩ tâm lý. Qua lần điều trị này, cô đã bớt hung hăng với các con nhưng vẫn khao khát giảm cân. Nào ngờ, lần mang thai thứ 4 lại đến.

Trầm cảm, cô giáo tiếng Anh treo cổ con trai 4 tuổi bằng tất quần 3

Anh Vasily Melnikov.

Lyubov không hề muốn có đứa con thứ 4, tuy nhiên sau rất nhiều lần chồng thuyết phục, cô lại quyết định giữ thai và sinh ra cậu bé Melnikova. Tưởng rằng mọi chuyển đã ổn thỏa, Lyubov cũng xin được công việc là một giáo viên, tai họa lại bất ngờ ập xuống.

Khoảng 1 năm trở lại đây, Lyubov lúc nào cũng cảm thấy mình xấu xí, cô tự coi mình là một con bò béo ú và không ngừng chế giễu bản thân.

Thực tế, anh Vasily vẫn yêu vợ và không hề chê bai ngoại hình của cô, thế nhưng trong tưởng tượng của Lyubov, cô vô cùng sợ hãi.

Không ngờ, trầm cảm vẫn đeo bám Lyubov, khiến cô mất đi lý trí, giết chết con trai để giải tỏa cảm xúc. Hiện, Lyubov bị buộc tội giết người. Sắp tới, người mẹ này sẽ được kiểm tra tâm lý và tâm thần.

Theo: Lê Nguyên/ DM