Trốn cách ly, người đàn ông bị khoét rỗng nội tạng

Kết quả điều tra cho thấy người đàn ông trốn cách ly bị đột tử, nội tạng bị các sinh vật trong hồ ăn. Tuy vậy, nguyên nhân gây đột tử không được tiết lộ.

>>>Vợ bị cả gia đình ghét, chồng đưa con đi xét nghiệm ADN để chứng minh vợ trong sạch, nào ngờ phát hiện bộ mặt thật của vợ

>>>Gần ngày cưới ngoại tình với nhiếp ảnh gia, cô dâu vẫn may mắn được chú rể tha thứ

>>>Đau bụng đi khám, bác sĩ giật mình phát hiện 'xúc tu người ngoài hành tinh'

Sự việc rùng rợn xảy ra ở huyện Sepang, bang Selangor, Malaysia. Ngày hôm đó, một người dân địa phương bỗng phát hiện xác chết một nam giới nổi trương phềnh lên trên mặt hồ bỏ hoang.

Ngay sau khi phát hiện ra xác chết, người dân đã báo cáo cảnh sát. Nhận được tin báo, cảnh sát địa phương lập tức đến hiện trường tiến hành kiểm tra, trục vớt và xác định danh tính của nạn nhân.

Thông tin từ cảnh sát trưởng địa phương cho biết, người chết là nam giới, cao 177 cm, nặng khoảng 130 kg, khi được tìm thấy, người này khỏa thân, nội tạng biến mất, chỉ còn ba ngón tay nên việc lấy dấu vân tay để xác định danh tính rất khó khăn.

Trốn cách ly, người đàn ông bị khoét rỗng nội tạng

Người đàn ông xấu số trốn cách ly rồi đột tử, nội tạng bị khoét rỗng. - Ảnh minh họa.

Ngoài ra, tử thi sưng phù nặng do ngâm nước 5 ngày, gần đó không tìm thấy giấy tờ tùy thân, điều này khiến vụ việc rơi vào bế tắc.

Bất ngờ, một công ty mới đây đã báo cáo với cảnh sát rằng rất có thể người chết là một nhân viên nước ngoài của công ty, anh ta nhập cảnh từ sân bay quốc tế Kuala Lumpur trước khi xảy ra vụ việc và được đưa vào trung tâm cách ly của khách sạn Marriott, chuẩn bị quy trình cách ly 14 ngày.

Thế nhưng, sau khi ở khách sạn được 2 ngày, nam nhân viên bỏ trốn và mất tích từ đó đến nay. Sau khi thông tin về xác chết vô danh được truyền thông đăng tải, công ty đã nhận ra nam nhân viên chính là người gặp nạn.

Kết quả điều tra cho thấy người đàn ông đột tử, nội tạng bị các sinh vật trong hồ ăn. Tuy vậy, nguyên nhân gây đột tử không được tiết lộ.

Hiện cơ quan cảnh sát địa phương đã xin ADN của đại sứ quán để đối chiếu, xác nhận danh tính chính xác.

Qua chuyện này, cảnh sát cũng nhắc nhở mọi người, tuyệt đối không được trốn cách ly. Đây là hành vi vô ý thức, vô trách nhiệm với chính bản thân và cộng đồng, làm tăng nguy cơ lây nhiễm, lan truyền dịch Covid-19.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tron-cach-ly-nguoi-dan-ong-bi-khoet-rong-noi-tang-587847.html

Theo: Petrotimes