Trốn vợ đi với bồ, chồng bỗng thành 'nạn nhân rơi máy bay' Sriwijaya Air

Một người đàn ông Indonesia đã nói dối vợ là đi công tác để hú hí với bồ, không ngờ lại thành 'nạn nhân' của vụ tai nạn máy bay Sriwijaya Air.

Đã xác định được danh tính 12 nạn nhân vụ máy bay Indonesia Sriwijaya Air bị tai nạn

Đã tìm thấy hộp đen máy bay Indonesia Sriwijaya Air bị tai nạn

Trong tuần vừa qua, vụ tai nạn máy bay của Sriwijaya Air xảy ra vào ngày 9/1 vừa qua tại Indonesia vẫn đang là nỗi ám ảnh đối với nhiều người.

Theo truyền thông đưa tin, không có dấu hiệu của người sống sót trong vụ máy bay rơi, các nạn nhân sẽ không bao giờ quay trở lại được nữa. Hiện đã xác nhận được danh tính của 12 nạn nhân trên chuyến bay này. Tuy vậy, vẫn có một "nạn nhân" của vụ rơi máy bay vẫn đang sống khỏe, chỉ là hơi lo lắng một chút.

Cụ thể, một người dùng Tik Tok có tài khoản @Thojenk đã chia sẻ một câu chuyện bi hài về một người bạn của anh ta, có liên quan tới chuyến bay bị nạn. Theo đó, người bạn tạm gọi là Big Boss, nói nói dối vợ rằng anh ta lên máy bay ở Jakarta đến Pontianak đi công tác, thực chất thì Big Boss lại đến Bali cùng với bồ để nghỉ dưỡng.

Trốn vợ đi với bồ, chồng bỗng thành 'nạn nhân rơi máy bay' Sriwijaya Air

Ảnh minh họa

Để tăng độ tín nhiệm cho lời nói của mình, anh chồng còn nhắn tin với vợ rằng sẽ lên máy bay Sriwijaya Air, dự kiến khởi hành lúc 14h. Tiếc là người tính không bằng trời tính, kế hoạch tưởng chừng như hoàn hảo của người đàn ông lại thất bại thảm hại khi máy bay Sriwijaya Air bị rơi.

"Vài giây sau khi máy bay gặp sự cố, một người đàn ông đã thấp thỏm không yên vì anh ta trót nói dối vợ về việc anh ta lên chuyến bay đó để đi công tác. Thực chất, anh ta đang ở Bali để kỷ niệm ngày yêu nhau với nhân tình.

Bây giờ người đàn ông này đang lo lắng về việc quay trở về nhà, vì gia đình của anh giờ đây có thể đã chuẩn bị sẵn ghế cho khách đến tham dự đám tang của anh ta." - @Thojenk cho biết

Cũng theo một số nguồn tin quen biết anh chồng, người này đang cân nhắc việc trở về nhà hay trốn biệt tích luôn. Nếu về nhà, người thân sẽ cảm ơn vì anh ta còn sống, nhưng việc anh ta nói dối vợ, vụng trộm bên ngoài với nhân tình sẽ bị bại lộ. Việc này chẳng khác gì so với việc người chồng đã chết cả.

Sau khi được đăng tải, cộng đồng mạng đã nhanh chóng bị thu hút bởi tình tiết bi đát của câu chuyện. Có người cảm thấy phẫn nộ về việc ngoại tình của người đàn ông, trong khi số khác lại cho rằng đây chỉ là một trò đùa của ai đó, người khác thì lại bảo chẳng có "ông bạn" nào ở đây cả @Thojenk ạ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tron-vo-di-voi-bo-chong-bong-thanh-nan-nhan-roi-may-bay-sriwijaya-air-595899.html

Theo: Petrotimes