Trùm Mafia khét tiếng ở Ý bị bắt khi... đi xin việc

Ông trùm ma túy Giuseppe Refrigeri khét tiếng ở Ý vừa bị bắt giữ khi đang cố gắng xin việc ở Trung tâm phân phối trợ cấp và tìm việc cho người thất nghiệp.

Yakuza Nhật Bản lên báo kể khổ vì làm ăn thất bát mùa Covid-19

Tiếp viên đánh phi công gãy răng trên máy bay do cãi vã liên quan đến nhà vệ sinh

Theo các thông tin được tờ Independent đăng tải, ông Giuseppe Refrigeri - một trùm mafia khét tiếng ở Ý vừa bị bắt giữ một cách vô cùng li kì, khi đang đi xin việc ở Tây Ban Nha (nơi ông trùm này trốn tránh truy nã).

Được biết, Giuseppe Refrigeri là người đứng đầu tổ chức mafia khét tiếng có tên Banda della Marranella, mà cảnh sát cho rằng gần như nắm độc quyền trong việc buôn bán ma túy trái phép ở thủ đô Rome.

Vào năm 2018, ông trùm này cùng đàn em đã lên kế hoạch đưa 325 kg cần sa vào lãnh thổ Ý để tiêu thụ. Chuyến hàng này đã bị cảnh sát chặn bắt ngay tại biên giới Pháp, đồng thời 42 thành viên khác của băng đảng Banda della Marranella cũng đã bị bắt giữ, tổng số hàng hóa thu được trị giá lên tới 2 triệu Euro.

Trùm Mafia khét tiếng ở Ý bị bắt khi... đi xin việc

Trùm mafia - Giuseppe Refrigeri bị bắt giữ khi đi xin việc

Ngay sau vụ việc này, Toà án thành phố Rome đã ban hành lệnh truy nã quốc tế đối với Refrigeri vì tội buôn bán ma túy và sử dụng tài liệu giả.

Để trốn tránh lệnh truy nã, ông trùm mafia tới ẩn náu ở Tây Ban Nha với một cuộc sống ít gây chú ý tại thành phố Malaga. Để cho cẩn thân, trùm ma túy này còn tạo vỏ bọc cho mình bằng cách xin cấp số định danh người nước ngoài (N.I.E.),một giấy tờ quan trọng để Refrigeri có thể sinh sống hợp pháp ở đất nước nổi tiếng bởi âm nhạc và vũ điệu flamenco này.

Thực tế, ông trùm khét tiếng đã lẩn trốn vô cùng thành công, cho đến khi hứng lên đi xin việc tại Trung tâm phân phối trợ cấp và tìm việc cho người thất nghiệp (Pôle Emploi) ở thành phố Estepona. Trong lúc kiểm tra CV, nhân viên trung tâm đã phát hiện những nghi vấn và lập tức thông báo cho cảnh sát địa phương, và ông trùm bị bắt ngay tại trận.

Dự kiến, trùm mafia khét tiếng này sẽ bị dẫn độ về Ý vào tuần tới để xét xử.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/trum-mafia-khet-tieng-o-y-bi-bat-khi-di-xin-viec-603212.html

Theo: Petrotimes