Trúng độc đắc 60 triệu USD nhờ những con số trong giấc mơ 20 năm trước

Một người mẹ 2 con đã trúng trúng giải độc đắc trị giá 60 triệu USD nhờ một dãy số mà chồng bà đã mơ thấy từ 20 năm trước.

Tuyệt vọng và trầm cảm vì mất việc, giáo viên mầm non bất ngờ trúng số 6 tỷ đồng

Trúng số độc đắc, thầy tu bỏ chùa đi vì dân xin tiền suốt ngày

Theo các thông tin được truyền thông Canada đăng tải, vào ngày 1/12/2020, bà Deng Pravatoudom (57 tuổi), mẹ của hai người con, mất việc vì ảnh hưởng của Covid-19 đã bất ngờ trúng sổ xố độc đắc nhờ một giấc mơ 20 năm trước.

Cụ thể, trong cùng ngày, bà Pravatoudom tới ngân hàng để thanh toán các hóa đơn bằng số tiền tiết kiệm ít ỏi của gia đình, đi cùng bà là người chồng ngồi trong xe ô tô soi kết quả sổ xố. Sau khi trở ra, chồng Pravatoudom cho bà biết họ đã trúng giải độc đắc trị giá 60 triệu USD.

Trúng độc đắc 60 triệu USD nhờ những con số trong giấc mơ 20 năm trước

Bà Deng Pravatoudom nhận giải độc đắc 60 triệu USD

"Tôi hết sức hạnh phúc, tôi đã khóc ngay lúc đó. Ban đầu tôi không tin nổi. Tôi sẽ mua nhà, và nếu có thể sau khi đại dịch Covid-19 kết thúc, tôi sẽ đi du lịch thế giới. Bạn không tin được đâu, dãy số được chồng tôi mơ thấy cách đây 20 năm rồi." - bà Pravatoudom nói trên một chương trình truyền hình thực tế

Được biết, bà Pravatoudom cùng 14 anh chị em di cư từ Lào tới Canada. Kề từ khi tới đây, bà cùng chồng đã nỗ lực làm việc suốt hàng chục năm để nuôi sống gia đình. Hiện tại, họ đã dùng số tiền trúng số để mua kim cương, trả các khoản chi phí và giúp đỡ các con.

"Nhà thờ địa phương đã giúp đỡ chúng tôi về mặt tài chính do chúng tôi không có gì. Tôi rất cảm ơn sự hỗ trợ của họ trong nhiều năm qua. Tôi và chồng đã làm nhiều công việc trong hơn 40 năm, cố gắng tiết kiệm để tranh trải cho gia đình. Do đại dịch, tôi mất việc hồi mùa Xuân năm ngoái, do đó số tiền này sẽ khiến cuộc sống của chúng tôi dễ dàng hơn.

Các con tôi nói, 'Cha và mẹ đã nỗ lực làm việc trong 40 năm và đã hy sinh rất nhiều, do đó cha mẹ xứng đáng với hạnh phúc này." - người mẹ may mắn chia sẻ

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/trung-doc-dac-60-trieu-usd-nho-nhung-con-so-trong-giac-mo-20-nam-truoc-597357.html

Theo: Petrotimes