Trúng độc đắc nhờ chơi một dãy số suốt 25 năm

Nhờ chơi một bộ số suốt 25 năm, một gia đình người Ireland trúng độc đắc với giải thưởng gần 6,4 triệu USD.

>>>Đang đám cưới linh đình, chú rể tái mặt khi vợ con xuất hiện

>>>Nhân viên vệ sinh uống nước bồn cầu để chứng minh mình dọn sạch

>>>Cụ ông chết thảm vì bị người rơi trúng đầu

Theo thông tin đăng tải, gia đình may mắn này sống tại thành phố Kilkenny, Ireland. Người đàn ông giấu tên trong gia đình, cũng là người trúng giải độc đắc lớn nhất trị giá 5,3 triệu USD cho biết, ngày hôm đó, khi đang liếc nhìn tờ báo trong một cửa hàng ở địa phương, ông bỗng nhìn thấy dãy số quen thuộc trong thông báo giải thưởng xổ số.

Định thần lại, nhìn kỹ hơn, người đàn ông phát hiện, con số trúng thưởng giải độc đắc chính là con số mà mình đã chơi suốt 25 năm qua.

Trúng độc đắc nhờ chơi một dãy số suốt 25 năm

"Tôi đang xếp hàng thì nhìn thấy dãy số trên một tờ báo. Tôi và gia đình đã chơi những con số giống hệt nhau trong suốt 25 năm qua. Vì vậy tôi lập tức biết rằng chúng tôi đã trúng hơn 5 triệu USD mà không cần phải kiểm tra lại vé", người đàn ông nói.

Ngay sau đó, người đàn ông đã vội vã về nhà và tổ chức một cuộc họp gia đình, thông báo họ, tổng tất cả vé của mọi người, họ đã trúng gần 6,4 triệu USD.

Số tiền giải độc đắc này thực sự là may mắn trên trời rơi xuống, cứu vớt gia đình người đàn ông khi kinh tế của họ đang gặp khó khăn.

"Chúng tôi sẽ không dùng tiền thưởng vào những chi tiêu vô bổ như mua xe hơi mới hoặc bất cứ thứ gì xa xỉ. Tất cả những gì chúng tôi mong mỏi là được nhận tiền và đến ngân hàng giải quyết những khoản thế chấp. Cảm giác này quá tuyệt vời, không gì hơn được", người đàn ông nói.

Người đàn ông cũng chia sẻ thêm, ông và gia đình mua vé số ở cửa hàng Gala của Deloughry, ngoại ô thành phố Kilkenny.

Theo: Lê Nguyên/ DM