Tưởng đã chết, người đàn ông xuất hiện khi mọi người đang khóc thương mình

Chưa hết kinh ngạc khi thấy chiếc xe cấp cứu trống không, hàng xóm của Aiza đã choáng váng khi phát hiện anh đang ung dung ngồi trên nóc một chiếc ô tô SUV.

>>>Đi học thêm, nam sinh 13 tuổi bị cô giáo ép cưới để trừ tà

>>>Mẹ vợ đuổi bà thông gia khỏi nhà vì hống hách, bắt nạt con dâu

>>>Đi mua cặp sách, bé gái 15 tuổi bị 20 người cưỡng bức suốt 8 ngày

Các cư dân trong thị trấn đã chuẩn bị tinh thần lo hậu sự cho người đàn ông, chẳng ngờ ông lại "sống lại" và ung dung xuất hiện trước ánh mắt ngỡ ngàng của bao người.

Mới đây, tại Anambra, Nigeria đã xảy ra sự việc hy hữu. Một người đàn ông tưởng như đã chết bất ngờ xuất hiện ngay khi gia đình và họ hàng, bạn bè chuẩn bị lo hậu sự cho mình, gây xôn xao dư luận. 

Theo thông tin đăng tải, anh Aiza Nwosu là MC chuyên đọc các tuyên bố chính thức ở Anambra. Không rõ lý do, vài ngày trước, có thông tin rằng Aiza đã chết sau một tại nạn giao thông nghiêm trọng. 

Tưởng đã chết, người đàn ông xuất hiện khi mọi người đang khóc thương mình

Hình ảnh khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, choáng váng.

Thấy vậy, người thân, bạn bè và cư dân trong thị trấn đã chuẩn bị tinh thần lo hậu sự cho Aiza. Thậm chí, những người quý mến anh còn tập trung trước cửa nhà Aiza, chờ đợi xe cấp cứu đưa anh về nhà để họ tiễn đưa lần cuối. 

Nào ngờ, khi chiếc xe đến gần nhà Aiza, cảnh tượng trước mắt lại chẳng thấm đẫm không khí tang thương như họ đã nghĩ. Chưa hết kinh ngạc khi thấy chiếc xe cấp cứu trống không, hàng xóm của Aiza đã choáng váng khi phát hiện anh đang ung dung ngồi trên nóc một chiếc ô tô SUV ở ngay đằng sau, vô cùng khỏe mạnh. 

Trước sự "chết lặng" của mọi người, anh Aiza vui vẻ giơ tay vẫy chào như muốn thức tỉnh tất cả. Lúc này, mọi cư dân trong thị trấn đã hiểu ra, câu chuyện về cái chết của Aiza chỉ là một chuyện hiểu nhầm, một lời đồn thổi vô căn cứ. 
 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tuong-da-chet-nguoi-dan-ong-xuat-hien-khi-moi-nguoi-dang-khoc-thuong-minh-604873.html

Theo: Petrotimes