Tưởng khoai tây trồi lên mặt đất, đến gần mới biết bé gái sơ sinh bị chôn sống

May mắn thay, mặc dù bị chôn sống nhẫn tâm nhưng bé gái được giải cứu kịp thời. Trải qua cứu chữa, hiện tại tình trạng thể chất của bé rất ổn định.

>>>Phát hiện xác người bên trong 3 bức tượng dát vàng có niên đại 2.000 năm

>>>Không có tiền săn đồ giảm giá, người phụ nữ dọa nhảy lầu vì ứng trước lương nhưng không được

>>>Ghê rợn giáo sư sử học trộm xác bé gái biến thành búp bê

Cách đây vài ngày, một người nông dân ở Uttarakhand, Ấn Độ đang làm việc trên đồng ruộng thì bất ngờ nhận thấy trong đất xuất hiện những vật thể kỳ lạ. Thoạt nhìn, đây giống như một củ khoai tây to, có màu tương tự như màu đất.

Nào ngờ, lại gần nhìn xem, người nông dân hốt hoảng khi phát hiên một khuôn mặt người lờ mờ xuất hiện.

Vội bước tới để xác nhận, người đàn ông bàng hoàng khi nhận ra, thứ mà anh tưởng là khoai tây hóa ra là phần đầu của một bé gái sơ sinh bị chôn sống. Cô bé bị chôn sống theo kiểu trồng cây đậu, thi thể gần như toàn bùn đất, ngay cả miệng và mũi cũng dính cát sỏi, không cử động được.

Tưởng khoai tây trồi lên mặt đất, đến gần mới biết bé gái sơ sinh bị chôn sống 1

Bé gái bị chôn sống may mắn được phát hiện kịp thời.

Ngay sau đó, người nông dân lập tức hô hoán những người dân làng khác gần đó để giải cứu bé gái khỏi đám bùn đất và lấy sỏi ra khỏi mũi và miệng của bé gái. Tiếp đến, bé gái được quấn chặt bằng vải để tránh bị lạnh dẫn đến mất nhiệt và cuối cùng được đưa đi bệnh viện để điều trị khẩn cấp.

May mắn thay, mặc dù bị chôn sống nhẫn tâm nhưng bé gái được giải cứu kịp thời. Trải qua cứu chữa, hiện tại tình trạng thể chất của bé rất ổn định.

Hiện, cảnh sát cũng đã mở một cuộc điều tra sau khi nhận được báo cáo. Tuy nhiên, danh tính và động cơ bỏ rơi bé gái sơ sinh bị chôn sống vẫn là một ẩn số, cần làm rõ thêm.

Tưởng khoai tây trồi lên mặt đất, đến gần mới biết bé gái sơ sinh bị chôn sống 2

Hiện, tình trạng thể chất của em đã ổn định.

Trên thực tế, các vụ việc tương tự đã từng xuất hiện không ít lần ở Ấn Độ. Đáng nói, hầu hết nạn nhân đều là các bé gái. Quay lại khoảng một năm trước, một bé gái sơ sinh bị cha mẹ chôn sống trong ngôi mộ nông. Được biết, cặp cha mẹ mong có con trai nhưng lại sinh con gái. Vì vậy, sau khi ra viện, hai vợ chồng đã chôn sống con gái một cách nhẫn tâm.

Năm 2017, một bé gái sơ sinh ở Ấn Độ cũng bị cha mẹ ném vào bụi gai nhưng vẫn sống sót một cách thần kỳ. Bé được tìm thấy trong tình trạng cơ thể đầy vết xước dưới một gốc cây bụi gai ở thành phố Una, bang Gujurat, miền tây Ấn Độ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tuong-khoai-tay-troi-len-mat-dat-den-gan-moi-biet-be-gai-so-sinh-bi-chon-song-584743.html

Theo: Lê Nguyên/ TS