Tưởng rằng sắp được làm cha, sau một đêm người đàn ông phát hiện cả vợ và con đều là đồ giả

Khi người đàn ông chuẩn bị đưa vợ đến bệnh viện để khám thai thì bất ngờ một chiếc "bụng giả" làm bằng chất liệu silicone rơi ra khỏi cơ thể người phụ nữ, làm sáng tỏ mọi chuyện.

>>>Không chồng mà chửa, con vượn cái khiến sở thú nhức đầu

>>>Dụ dỗ nữ sinh cấp 2 làm chuyện vợ chồng, nam sinh đại học nhận quả đắng

>>>Cụ ông U80 Hà Nội có 11 vợ, tiền đếm bằng cân

Mới đây tại Cửu Giang, một địa cấp thị nằm bên bờ nam của sông Trường Giang ở tây bắc tỉnh Giang Tây, Trung Quốc đã xảy ra sự việc hy hữu. Một người đàn ông tưởng rằng mình sắp được làm cha, không ngờ rằng người vợ mà anh yêu thương bấy lâu không tồn tại. Nhân thân của cô là giả, kết hôn giả, mang thai cũng giả nốt, tất cả là để lừa tiền anh chồng ngu ngơ. 

Theo thông tin đăng tải, người đàn ông tình cờ hiện vợ mình có tới hai thẻ căn cước công dân với tên khác nhau nên nhờ cảnh sát địa xác minh.

Qua kiểm tra, cảnh sát tìm ra nhiều điều bất thường và đã đến nhà người đàn ông để hỏi thăm vợ anh với lý do điều tra nhân khẩu. Thời điểm bị cảnh sát hỏi, người phụ nữ trả lời rất ấp úng, không thống nhất với nhau. 

Tưởng rằng sắp được làm cha, sau một đêm người đàn ông phát hiện cả vợ và con đều là đồ giả

Người phụ nữ giả vờ mang thai để lừa tiền chồng. - Ảnh minh họa.

Tiếp đó, khi người đàn ông chuẩn bị đưa vợ đến bệnh viện để khám thai thì bất ngờ một chiếc "bụng giả" làm bằng chất liệu silicone rơi ra khỏi cơ thể người phụ nữ, làm sáng tỏ mọi chuyện. Tất cả những gì người phụ nữ này nói đều là giả dối. 

Sau khi điều tra, cơ quan cảnh sát đã nắm rõ, người phụ nữ này không có tiền đánh bạc nên đã làm giả danh tính để dụ dỗ những người đàn ông nhẹ dạ cả tin. Khi thấy anh chồng hiện tại mắc mưu, người phụ nữ nói rằng mình có thai và được tổ chức đám cưới. Sau khi cưới, người này liên tục đòi tiền chồng đi khám thai, mua đồ sơ sinh. 

Thực tế, người phụ nữ này đã kết hôn với một người đàn ông khác, danh tính hiện giờ của cô ta là giả, chuyện mang thai cũng giả nốt.

Hiện người phụ nữ đã bị cảnh sát tạm giữ hình sự.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tuong-rang-sap-duoc-lam-cha-sau-mot-dem-nguoi-dan-ong-phat-hien-ca-vo-va-con-deu-la-do-gia-603839.html

Theo: Petrotimes