Tuyển tập những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất gửi thầy cô

Tham khảo những lời chúc 20/11 hay, ngắn gọn và ý nghĩa nhất dành tặng đến thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

>>> Gợi ý những món quà 20/11 cho người yêu là giáo viên

>>> Những lời chúc lời chúc 20/11 cho người yêu làm thầy, cô giáo

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang tới gần, bên cạnh việc giành tặng những món quà ý nghĩa đến các nhà giáo chúng ta cùng đừng quên gửi đến họ những lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất nhé.

Lời chúc 20/11 ngắn gọn

- Em chúc các thầy cô luôn vui khỏe, hạnh phúc, đủ tâm - trí - lực trên hành trình trồng người của mình!

- Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi đến thầy cô, người đã chỉ bảo, dạy dỗ em suốt quãng thời gian qua lời chúc sức khỏe, tràn đầy năng lượng để luôn công tác tốt, luôn luôn đồng hành với chúng em trong những chặng đường sắp tới.

- Em chúc cô luôn tươi trẻ và hạnh phúc trong cuộc sống.  Chúc thầy cô có một ngày 20/11 với thật nhiều niềm vui và ý nghĩa ạ.

- Hôm nay là ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi đến thầy cô lời chúc mừng, lời tri ân sâu sắc nhất. Kính chúc thầy cô luôn vui vẻ, hạnh phúc, vững bước với sự nghiệp trồng người!

- Em chúc cô luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người bạn, người chỉ bảo em trong những hành trình tương lai sắp tới. 

- Trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em không biết nói gì hơn chỉ biết bày tỏ lòng kính trọng sâu sắc đối với thầy cô. Em xin chúc thầy cô công tác tốt, mạnh khỏe và luôn vui vẻ.

- Sự dạy bảo ân cần của Cô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành, khắc sâu mãi trong lòng em. Em thành kích chúc Cô: Vui khỏe, như ý, luôn yêu thương chúng em giờ bây giờ.

Tuyển tập những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất gửi thầy cô 1

Lời chúc 20/11 hay và ngắn nhất 

- Nhân ngày 20/11 em xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy cô đã dìu dắt em thành tài.

- Em xin kính chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức.

- Không có từ nào để kể hết được công lao của các thầy cô đối với tụi em. Nhần ngày 20/11, chúng em chỉ biết gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến những người cha, người mẹ thứ hai của cuộc đời mình.

- Lại một mùa 20/11 để em có cơ hội gửi đến các thầy cô những gì tốt đẹp nhất. Con chúc các thầy cô luôn trẻ trung để mãi là người bạn, người chỉ đường gần gũi và yêu thương nhất đối với mọi học sinh.

- Hàng trăm, hàng nghìn lời cảm ơn, lời tri ân viết cho thầy cô sẽ chẳng bao giờ là đủ. Con chỉ mong thầy cô luôn khỏe để mãi luôn đồng hành cùng chúng con trên những chặng đường mới.

- Nhân dịp 20/11, em gửi tới các thầy cô lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất, chúc thầy cô luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người. Chúng em yêu các thầy cô rất nhiều.

- Con xin dành tình cảm tôn kính nhất gửi tới thầy cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam. Con chúc thầy cô công tác tốt, mạnh khỏe và luôn vui vẻ.

Lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa

- Hôm nay là ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, con xin chúc thầy cô có sức khỏe dồi dào, luôn vui vẻ và hạnh phúc để có thể đồng hành cùng con trong chặng đường học tập sắp tới.

- Có những lời nói ngày thường khó nói ra nhưng nhân ngày 20/11, con muốn nói rằng con yêu thầy cô và cảm ơn thầy cô rất nhiều vì những vất vả thầy cô đã hy sinh cho chúng con.

- Chúng em xin gửi tới những bông hoa điểm 10 rực rỡ để chúc cô có một ngày lễ 20/11 thật vui vẻ. Chúng em hi vọng cô có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục dạy dỗ bọn em.

-  Chúng em chúc cô có một ngày 20/11 với nhiều niềm vui, tiếng cười và mong cô hãy tha thứ cho những trò nghịch ngợm hàng ngày của chúng em.

Tuyển tập những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất gửi thầy cô 2

Lời chúc mừng 20/11 ý nghĩa nhất

- Cho dù đi khắp bốn bể chân trời, chúng em cũng không thể nào quên lời thầy cô khắc ghi: “tiên học lễ, hậu học văn”. Nếu không có thầy cô con sẽ không lớn nổi thành người. Giờ phút này con chỉ biết kính chúc thầy cô ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy cô mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

- Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, con muốn gửi đến thầy cô lời những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy cô luôn gặp may mắn và thành công trên con đường giảng dạy của mình.

- Nhân ngày 20/11, bọn em chúc thầy cô yêu quý có một ngày lễ thật vui vẻ cũng như 364 ngày còn lại cũng luôn ngập tràn hạnh phúc.

- Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em chúc thầy cô sức khỏe dồi dào, công tác tốt, và thành công trong sự nghiệp trồng người, dìu dắt thế hệ học trò chúng em thành người.

Lời chúc 20/11 dài và ý nghĩa

- "Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Cô con mãi ghi lòng". Nhân ngày 20/11 con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người. Bộ áo dài cách tân duyên dáng này là món quà chan chứa lòng biết ơn nhân dịp 20/11 của con gửi tặng cô, mong cô luôn đẹp và dịu dàng hơn thế nữa.

- Nhân ngày 20/11 em xin gửi bó hoa tươi thắm rực rỡ sắc màu và lời chúc các thầy cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy cô. Chúc thầy cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình, chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền trồng người đến bờ bến thành công.

- Em xin gửi đến cô thầy lời cảm ơn chân thành vì đã vất vả dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời tri thức. Kính chúc cô thầy luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

- Được gặp và được thầy cô dạy dỗ là cái duyên lớn trong cuộc đời chúng con. Nhân ngày 20/11, chúng con chúc thầy cô ngàn lời tốt đẹp nhất, con mong thầy cô mạnh khỏe để vững bước trên con đường sự nghiệp.

- Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, con kính chúc cô sức khoẻ, vui vẻ và hạnh phúc. Con cảm ơn cô đã nâng đỡ, chỉ dạy cho con những bài học đáng quý để con có được như ngày hôm nay. Con sẽ cố gắng học tập và tập luyện nhiều hơn nữa để không phụ lòng cô. 

Trên đây là những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Hãy cùng tham khảo và gửi đến thầy cô những lời chúc ý nghĩa nhất nhé!

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tuyen-tap-nhung-loi-chuc-2011-hay-va-y-nghia-nhat-gui-thay-co-585711.html

Theo: Petrotimes