Uất ức vì vợ keo kiệt với nhà chồng, người đàn ông đòi ly hôn

Anh Châu chia sẻ tâm sự của mình và khẳng định: "Vợ tôi có thể bỏ, có thể tái giá nhưng cha mẹ tôi chỉ có một, đừng nên quá phận". 

>>>Mùng 2 Tết, cô gái sợ mất mật vì bị mối mai đến tận giường

>>>Sạc điện thoại hộ chồng, vợ phát hiện điều kinh khiếp lập tức xin ly hôn

>>>Cha mẹ đưa nhau ra tòa ly hôn, đòi chia cả tiền mừng tuổi của con

Báo hiếu cha mẹ là đạo lý hiển nhiên, bất di bất dịch thế nhưng chữ hiếu này cũng là xuất phát của nhiều câu chuyện buồn. Mới đây, anh Châu, một người đàn ông ở Đài Loan đã lên mạng than phiền, bóc phốt vợ mình, thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý của mọi người. 

Theo anh Châu, thành tựu, thành công của anh có được ngày hôm nay là bởi vì có cha mẹ chăm lo, ủng hộ, thế nhưng vợ anh không hề hài lòng khi hàng ngày anh đều gọi điện thoại hỏi han cha mẹ. Thậm chí còn mắng anh mỗi tháng cho cha mẹ nhiều tiền, gọi anh là "cục cưng của cha mẹ". 

Anh Châu chia sẻ, tiền lương mỗi tháng của anh sau khi trừ 30.000 Đài tệ (khoảng 24,6 triệu đồng) cho khoản thế chấp và 10.000 Đài tệ (khoảng 8,2 triệu đồng) tiền bảo hiểm cho cả gia đình, anh đưa cho vợ 65.000 Đài tệ (khoảng hơn 53 triệu đồng). 

Uất ức vì vợ keo kiệt với nhà chồng, người đàn ông đòi ly hôn

Vợ anh Châu rất không hài lòng khi anh Châu hiếu thảo với bố mẹ. - Ảnh minh họa.

Thế nhưng dù đã nộp hết tiền lương như thế nhưng vợ anh vẫn phàn nàn chuyện tiền điện, nước, nuôi dạy chăm lo cho hai con nhỏ. 

Tức giận hơn, vợ anh còn nói: "Cho bố mẹ 15000 tệ (khoảng 12 triệu đồng, chẳng bằng đưa thêm cho em tiền phụ cấp gia đình". 

Câu nói này của vợ đã khiến anh Châu tức giận tột độ, anh hét lên: "Lẽ nào tôi không hiếu thuận với cha mẹ cô sao?".

Anh Châu cho biết, vào những ngày lễ cha mẹ như ngày của mẹ, ngày của cha hoặc năm mới, anh đều cẩn thận tặng cho cha mẹ vợ phong bì 10.000 Đài tệ (khoảng 8,2 triệu đồng). 

Không ngờ vợ anh thấy anh hiếu kính cha mẹ lại cùng đòi phải cho bên ngoại như vậy. Khó chấp nhận hơn là vợ anh áp đặt trách nhiệm chăm lo cho gia đình nhà ngoại lên anh. 

Bên cạnh đó, vợ còn liên tục chỉ trích anh lơ là nhà ngoại, không đối xử tốt và anh trai và em trai của cô. 

Quá tức giận, anh chia sẻ tâm sự của mình lên diễn đàn và khẳng định: "Vợ tôi có thể bỏ, có thể tái giá nhưng cha mẹ tôi chỉ có một, đừng nên quá phận". 

Ngay khi bài đăng xuất hiện, rất nhiều người đã khen ngợi người chồng. Tuy nhiên cũng nhiều cư dân mạng lý trí thuyết phục anh Châu nên nói rõ ràng mọi chuyện với vợ mình, đừng nên tức quá hóa dại, hấp tấp đề cập đến chuyện ly hôn.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/uat-uc-vi-vo-keo-kiet-voi-nha-chong-nguoi-dan-ong-doi-ly-hon-599976.html

Theo: Petrotimes