Uống rượu ba kích để phục vụ vợ, quý ông 40 tuổi cương cứng suốt 30 tiếng

Uống rượu ba kích để tăng cường bản lĩnh, quý ông 40 tuổi hốt hoảng khi đã xuất tinh 3 lần "cậu nhỏ" vẫn cương cứng.

Cụ ông 76 tuổi ở Nhổn nhập viện vì tư thế táo bạo với người yêu

Chồng ở Kim Mã gãy 'súng' vì vợ đòi 'yêu' kiểu mới

Theo thông tin từ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cho biết, trong ngày 16/11, đã tiếp nhận một bệnh nhân nam 40 tuổi, nhập viện trong tình trạng dương vật cương cứng kéo dài 30 tiếng.

Cụ thể, quá trình thăm khám cho thấy bệnh nhân vốn dĩ vẫn khỏe mạnh không mắc các bệnh mạn tính, không có tiền sử sử dụng các chất gây nghiện. Tuy nhiên, do không tự tin về bản lĩnh đàn ông, bệnh nhân đã tự ý sử dụng rượu ba kích để điều trị.

Trong hơi men và một buổi tối thăng hoa cùng ba kích, quý ông 40 tuổi tự tin thể hiện bản lĩnh cùng vợ. Cuộc yêu diễn ra vô cùng trót lọt, khiến một người khỏe, hai người vui. Nhưng sau lần đầu tiên, "cậu nhỏ" vẫn vươn cao hùng dũng, tưởng rằng ba kích "xịn" có hiệu quả lâu, quý ông quyết định cùng vợ thăng hoa thêm 2 lần nữa để bù lại chuỗi ngày tự ti trước đó.

Uống rượu ba kích để phục vụ vợ, quý ông 40 tuổi cương cứng suốt 30 tiếng

Ảnh minh họa

Tuy vậy, sau 3 lần phóng tinh mà "cậu nhỏ" không chịu xìu xuống, người đàn ông cảm thấy ngại ngùng nên quyết định chờ đợi xem mọi chuyện có đỡ hơn không. Sau hơn 24h, tình hình không cải thiện khiến quý ông phải ngại ngần đi khám. Ngay khi nhập viện, các bác sĩ chỉ định phẫu thuật cấp cứu mở thông vật xốp – vật hang ngay sau đó.

Sau cuộc phẫu thuật, tình trạng bệnh nhân dần ổn định và dương vật của bệnh nhân đã mềm trở lại. Tuy nhiên, hậu quả của việc chậm trễ đến viện, làm cho vật hang dương vật bị thiếu máu kéo dài làm cho vật hang dương vật bị xơ hóa, hậu quả là rối loạn cương dương về sau là điều không thể tránh khỏi.

Theo các bác sĩ, tình trạng mà quý ông này gặp phải gọi là Cương đau dương vật, đặc điểm của bệnh là sự cương cứng dương vật kéo dài trên 4 giờ, thường kèm theo cảm giác đau và giảm hoặc mất sự lưu thông của máu trong vật hang của dương vật.

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng cương đau dương vật kéo dài bao gồm các nhóm nguyên nhân chính là: các bệnh lý về huyết học/ đông máu, do sử dụng thuốc/các chất kích thích (rượu, cocaine, các thuốc an thần, các thuốc điều trị tang huyết áp…), do tiêm các chất hoạt mạch vào vật hang, các thuốc tăng sinh hồng cầu điều trị thiếu máu do suy thận, các thuốc làm tăng nồng độ hematocrit máu, nguyên nhân thần kinh và các nguyên nhân ác tính.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/uong-ruou-ba-kich-de-phuc-vu-vo-quy-ong-40-tuoi-cuong-cung-suot-30-tieng-585597.html

Theo: Petrotimes