Vác bụng bầu bắt quả tang chồng mây mưa với nhân tình, vợ u buồn đền sảy thai

Đợi ở cửa phòng khách sạn một lúc lâu, người vợ quả thực đã bắt tận tay, day tận trán chuyện ngoại tình của chồng. Cô đau lòng, sầu muộn mà sảy thai không lâu sau đó.

>>>Vụ bé gái 11 tuổi chết do mang thai ngoài tử cung: Ông nội phủ nhận cưỡng hiếp, chị gái nạn nhân tố cáo liên hoàn

>>>Phẫn nộ bởi người mẹ vô trách nhiệm, tên trộm làm điều phong độ không ai ngờ

>>>Sinh nở trong nhà vệ sinh, cô gái 20 tuổi ném luôn con ra ngoài trời tuyết 0 độ

Theo trang ETtoday đưa tin, cô Tiểu Nguyệt, sống tại thành phố Đào Viên, Đài Loan, vừa mới kết hôn được hai năm thì phát hiện chồng ngoại tình, hơn nữa còn thường xuyên rủ nhau vào khách sạn vụng trộm.

Theo dõi một thời gian, ngày hôm đó, Tiểu Nguyệt dẫn theo bạn bè, cảnh sát đến phòng khách sạn bắt quả tang. Đợi ở cửa phòng một lúc lâu, quả thực đã bắt tận tay, day tận trán chuyện ngoại tình của chồng.

Sự thật được vạch trần, Tiểu Nguyệt cũng không vui nổi, cuối cùng u buồn mà sảy thai. Sau khi mất đi đứa con, Tiểu Nguyệt buồn bực, phẫn nộ, càng nghĩ càng giận quyết tâm kiện cô nàng tiểu tam ra tòa, đòi bồi thường 1 triệu Đài tệ (khoảng hơn 823 triệu đồng).

Vác bụng bầu bắt quả tang chồng mây mưa với nhân tình, vợ u buồn đền sảy thai

Bắt tận tay chồng gian díu với nhân tình trong khách sạn, vợ đau thương đến sảy thai. - Ảnh minh họa.

Theo Tiểu Nguyệt, cô nhân tình biết rõ chồng cô là người có gia đình nhưng vẫn cố chen vào, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác còn phát sinh quan hệ tình dục, gây ảnh hưởng đến tâm lý, khiến người phối ngẫu là cô sảy thai.

Tại tòa, cô nhân tình bao biện, nói rằng chồng Tiểu Nguyệt là khách hàng bảo hiểm của mình. Ngày hôm đó muốn thuyết phục anh mua thêm gói bảo hiểm nên hai người mới tới khách sạn để nói chuyện riêng tư và nghỉ ngơi. Tại khách sạn, chồng của Tiểu Nguyệt đã mua cho cô 2 gói bảo hiểm.

Thế nhưng lý lẽ của cô nhân tình không thuyết phục được quan tòa bởi bàn chuyện ký hợp đồng không cần phải vào khách sạn. Thêm vào đó, đúng là chồng Tiểu Nguyệt có mua 2 gói bảo hiểm nhưng đã ký từ lâu, không phải tại thời điểm hai người bị bắt gian.

Nhận định cô nhân tình là người phá hư hôn nhân của vợ chồng Tiểu Nguyệt, khiến Tiểu Nguyệt sầu muộn mà sảy thai, kết quả tòa án phán định cô nhân tình phải bồi thường cho Tiểu Nguyệt 300.000 Đài tệ (khoảng 247 triệu đồng).

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vac-bung-bau-bat-qua-chong-may-mua-voi-nhan-tinh-vo-u-buon-den-say-thai-596345.html

Theo: Petrotimes