Vác bụng bầu đến nhà bạn trai cũ làm loạn, cô gái nhận cái kết ê chề

Tức giận vì bị bạn trai bỏ rơi khi đang bụng mang dạ chửa, cô gái vác bụng bầu cùng 6 người bạn đến nhà bạn trai cũ để mắng chửi, nhục mạ anh là kẻ cặn bã.

>>>Nghe lời bạn thân xem bói giải hạn, cô gái trẻ bị tấn công tình dục

>>>Thanh niên Việt Nam tại Đài Loan bị bạn cùng phòng rạch bụng khi đang ngủ

>>>Lắp camera trong bếp, chồng hú hồn phát hiện sự thật về người vợ đảm đang

Sự việc hy hữu xảy ra ở thành phố Cơ Long, Đài Loan. Cô gái trẻ tên Tiểu Á và bạn trai là họ Trần từng có thời gian yêu đương say đắm nhưng mới đây, sau khi Tiểu Á vui mừng thông báo với bạn trai rằng, cô đã mang thai con của anh thì lập tức bạn trai cô thay đổi thái độ, đòi chia tay ngay với Tiểu Á.

Tức giận vì bị bạn trai bỏ rơi khi đang bụng mang dạ chửa, Tiểu Á liên tục tra hỏi anh Trần lý do tại sao lại làm vậy với mẹ con cô. Khi không nhận được câu trả lời như ý, vì quá uất ức, Tiểu Á dẫn theo 6 người bạn thân thiết của mình đến nhà anh Trần làm loạn.

Cả nhóm người không chỉ mắng chửi anh Trần là đồ cặn bã, đểu giả còn nguyền rủa anh gặp tai họa vì khiến bạn gái có thai nhưng trốn tránh, không chịu trách nhiệm, bỏ rơi hai mẹ con.

Vác bụng bầu đến nhà bạn trai cũ làm loạn, cô gái nhận cái kết ê chề

Tiểu Á mang bụng bầu kéo theo nhóm bạn thân đến nhà bạn trai cũ làm loạn. - Ảnh minh họa.

Anh Trần cố nín nhịn cho qua mọi chuyện nhưng Tiểu Á ngày càng làm tới, gây ảnh hưởng đến danh dự cá nhân và gia đình, thậm chí cả công việc của anh. Cuối cùng, vì quá bức xúc, anh quyết định kiện bạn gái cũ với tội danh phỉ báng.

Trong quá trình điều tra, Tiểu Á một mực khẳng định rằng cái thai trong bụng chắc chắn là của anh Trần. Suốt quá trình hai người yêu đương, cô không hề ngoại tình hay có tình một đêm với người khác.

Khi đó, anh Trần vẫn một mực phủ nhận chuyện mình là cha đứa trẻ trong bụng bạn gái cũ, tố ngược lại Tiểu Á là kẻ trăng hoa, dối trá, muốn anh đổ vỏ. Tới thời khắc quyết định, để chứng minh bản thân là nạn nhân trong vụ việc, anh Trần đã đưa ra kết quả khám bệnh của mình. Hóa ra, anh Trần mắc phải hội chứng Azoospermia, một hội chứng khiến anh không thể có con.

Theo tìm hiểu, bệnh nhân mắc phải hội chứng này này sẽ có thêm một nhiễm sắc thể X trong DNA, vì vậy tinh dịch của họ sẽ không có tinh trùng, không thể khiến người khác mang thai được.

Sau khi kiểm chứng lại kết quả khám của anh Trần, công tố viên xác nhận anh Trần quả thực vô sinh. Tiểu Á đích thực là người nói dối, gây tổn hại danh dự của bạn trai cũ, tội danh phỉ báng của cô cũng được thành lập.

(*) Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vac-bung-bau-den-nha-ban-trai-cu-lam-loan-co-gai-nhan-cai-ket-e-che-596166.html

Theo: Petrotimes