Vợ báo cảnh sát vì chồng đòi 'yêu' 7 lần một ngày sau khi uống nước dừa

Người phụ nữ 43 tuổi đã đến đồn cảnh sát địa phương nhờ can thiệp sau khi chồng cô nghiện uống nước dừa và trở nên ham muốn tình dục quá nhiều.

>>>Phát hiện chồng ngoại tình, vợ cầm búa đập nát xe BMW gần 7 tỷ

>>>Đến nhà bạn gái ngủ một hôm, chàng trai sốc nặng vì bị thu tiền triệu

>>>Sở khanh ăn cắp nhẫn đính hôn của bạn gái để cầu hôn một cô gái khác

Theo thông tin đăng tải, sự việc hy hữu xảy ra tại tỉnh Chachoengsao, Thái Lan. Vài ngày trước, một người phụ nữ 43 tuổi xin được giấu danh tính đã đến đồn cảnh sát báo cáo và xin cảnh sát can thiệp vì chồng cô đòi "yêu" tới 7 lần một ngày. 

Người phụ nữ cho biết, ban đầu cô rất thích sự nhiệt tình của chồng bởi hai người đã nguội lạnh trong chuyện chăn gối một thời gian dài. 

Vợ báo cảnh sát vì chồng đòi 'yêu' 7 lần một ngày sau khi uống nước dừa 001

Người phụ nữ đến đồn cảnh sát trình bày, xin được giúp đỡ.

Chẳng ngờ, sau khi thường xuyên uống nước dừa tươi của một cửa hàng gần nhà, chồng cô năm nay 64 tuổi, đột nhiên thích gần gũi vợ, ham muốn yêu đương cũng tăng mạnh. 

Thế nhưng, sau một thời gian liên tục phải đáp ứng nhu cầu sinh lý quá mạnh mẽ của chồng, người phụ nữ bắt đầu kiệt sức. 

Theo người phụ nữ, nước dừa tươi đã hồi sinh ham muốn tình dục của chồng cô, khiến nhu cầu của anh tăng cao chưa từng thấy. Ngày nào anh cũng yêu cầu cô phải yêu đương, khiến cô bị ám ảnh thậm chí hoảng sợ. 

Cô cho biết: "Hai lần là chưa đủ, nếu vẫn chưa hài lòng, chồng tôi muốn ba, bốn lần ngay sau đó. Ngay cả như vậy, trước khi đi ngủ, chồng tôi lại tiếp tục yêu cầu". 

Vợ báo cảnh sát vì chồng đòi 'yêu' 7 lần một ngày sau khi uống nước dừa 002

Theo người phụ nữ, uống nước dừa khiến chồng cô tăng mạnh ham muốn tình dục. 

Nhân viên cảnh sát nghe người vợ trình bày xong liền khuyên cô trở về nhà, nói chuyện trực tiếp với chồng về vấn đề này để khắc phục những vướng mắc. Người phụ nữ đồng ý và hi vọng rằng chồng cô có thể hiểu cho vợ. 

Sau khi câu chuyện của cặp vợ chồng được truyền thông Thái Lan đưa tin, các cửa hàng bán nước dừa tươi đã trở nên đông khách đột ngột. Người dân địa phương tin rằng, loại nước nàychính là một loại Viagra tự nhiên, có tác dụng kỳ diệu. 

Wandee Paoponpreuk, 43 tuổi, một chủ quầy hàng nước dừa cho biết, một số khách hàng uống hết luôn 4 trái dừa trước cửa hàng của cô sau khi nghe tin. 

Vợ báo cảnh sát vì chồng đòi 'yêu' 7 lần một ngày sau khi uống nước dừa 003

Sau khi vụ việc được truyền thông đưa tin, các quầy hàng bán nước dừa tươi đột nhiên đắt hàng.

"Có những khách hàng ghé vào uống 4 trái dừa ngay trước quán vì họ muốn biết liệu nó có khiến mình khỏe lại như ông chú 64 tuổi hay không", cô Wandee nói.

Wandee nói thêm rằng nước dừa có giá cả phải chăng vì chúng chủ yếu được trồng trong các khu vườn địa phương. Cụ thể, một quả dừa được bán với giá 20 baht (khoảng hơn 15 ngàn đồng).

Bác sĩ Kampanant Pornyokrai, hiện đang công tác tại bệnh viện địa phương nói rằng uống nước dừa có thể tăng cường testosterone, dẫn đến tăng ham muốn tình dục ở nam giới, nhưng cần phải nghiên cứu thêm để chứng minh hiệu quả của nó.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vo-bao-canh-sat-vi-chong-lien-tuc-doi-yeu-sau-khi-uong-nuoc-dua-600200.html

Theo: Petrotimes