Vợ bất ngờ mua nhiều đồ lót gợi cảm, chồng theo dõi phát hiện chuyện đau lòng

Cay đắng vì bị "cắm sừng", phẫn nộ với hành vi vô lối của vợ, anh Chung quyết định kiện cả vợ và nhân tình ra tòa.

>>>Hốt hoảng clip bé trai bị treo cổ lơ lửng trên cổng nghi ngờ bắt chước trên mạng

>>>Chém chồng vì dám chụp ảnh với 'trà xanh' xinh đẹp, ai ngờ sự thật khiến vợ ân hận cả đời

>>>10 ngày sau khi chôn cất, cụ bà 'chết' vì Covid-19 trở về

Sự việc hy hữu xảy ra tại thành phố Tân Bắc, Đài Loan. Anh Chung, một người đàn ông kết hôn từ năm 2006 cho biết, anh và vợ vốn có một cuộc hôn nhân êm đềm, hòa hợp. Thế nhưng thời gian gần đây, anh Chung nhận thấy vợ mình trở nên lạnh nhạt lại rất thích lái xe đến công viên một mình, không rủ chồng đi theo.

Theo dõi một thời gian, anh Chung lại thấy vợ mua rất nhiều đồ lót gợi cảm. Lúc này, nghi ngờ dâng cao, anh Chung ủy quyền cho một thám tử để điều tra hành vi của vợ.

Sau đó, anh Chung lại tiếp tục phát hiện vợ có mối quan hệ ngoài luồng với một nam đồng nghiệp, cả hai thường rủ nhau đi uống cà phê và có những hành vi thân mật quá mức ngọt ngào.

Vợ bất ngờ mua nhiều đồ lót gợi cảm, chồng theo dõi phát hiện chuyện đau lòng

Không chỉ mua nhiều đồ nội y gợi cảm, vợ anh Chung còn đột nhiên thích đi công viên một mình. - Ảnh minh họa.

Đến lúc này, không thể chịu được nữa, anh Chung lật bài ngửa với vợ. Chẳng ngờ, người vợ không những không lo lắng, sợ hãi còn thản nhiên thừa nhận chuyện mình ngoại tình. Thậm chí, cô nàng còn sẵn sàng cho chồng xem hình ảnh và tin nhắn của mình với nhân tình để thách thức.

Cay đắng vì bị "cắm sừng", phẫn nộ với hành vi vô lối của vợ, anh Chung quyết định kiện cả vợ và nhân tình ra tòa. Tại tòa án, gã tình nhân phản biện, nói rằng quan hệ giữa anh ta và vợ anh Chung chỉ là đồng nghiệp thân thiết, không có chuyện yêu đương, ngay cả chuyện đối phương có chồng anh ta cũng không biết.

Về việc đến quán cà phê để nghỉ ngơi, người này cho biết, đó là do vợ anh Chung không khỏe nên mới massage giúp cô ấy bớt căng thẳng.

Thế nhưng, thẩm phán cho rằng người đồng nghiệp rõ ràng có Facebook của vợ anh Chung, không thể không biết tình trạng hôn nhân của cô.

Thêm vào đó, những hình ảnh, tin nhắn của hai người đã vượt quá giới hạn bạn bè, đồng nghiệp. Dù biết rõ mình đang phá hoại hạnh phúc gia đình người khác nhưng vẫn làm. Hành vi này vi phạm nghiêm trọng quyền phối ngẫu của anh Chung.

Kết quả, nhân tình của vợ anh Chung phải bồi thường cho anh Chung 80.000 Đài tệ (khoảng hơn 65 triệu đồng) tiền tổn thất tinh thần.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vo-bat-ngo-mua-nhieu-do-lot-goi-cam-chong-theo-doi-phat-hien-chuyen-dau-long-597285.html

Theo: Petrotimes