Vợ có nhà, anh rể vẫn dở trò đồi bại với em vợ

Dù nằm ngay cạnh vợ, người chồng vẫn nổi cơn thú tính, dở trò đồi bại với em vợ. Kết quả, gã bị kiện ra tòa, phải nhận tội cưỡng bức, xâm hại.

>>>Cụ bà 72 tuổi đi bán dâm và cái kết đắng

>>>Băng đảng khỉ hoang xông vào nhà dân đánh nhau, giết chết 2 người

>>>Con trai càng lớn không giống bố, xét nghiệm ADN phát hiện chuyện động trời

Mới đây, tại thành phố Tân Bắc, Đài Loan đã xảy ra vụ án hiếp dâm gây xôn xao dư luận.

Cô em vợ tên Tiểu Anh nhân lúc có việc liền tá túc ở nhà chị gái ruột Tiểu Xuân một đêm. Thế nhưng nhà chỉ có một gian phòng ngủ, không thể làm gì khác, cô chị đành để em gái ôm chăn gối nằm dưới đất.

Không ngờ, đến đêm khuya, chồng của Tiểu Xuân lại nổi cơn thú tính, không kiềm chế được cơn sắc dục, lén lút xuống giường, chạy tới bên em vợ Tiểu Anh để xâm hại, quấy rối.

Đang ngủ say, Tiểu Anh giật mình khi thấy lạnh. Mở mắt ra để kiểm tra, cô gái trẻ choáng váng, kinh hãi khi phát hiện anh rể đang đè lên người mình, sàm sỡ khắp nơi.

Vợ có nhà, anh rể vẫn dở trò đồi bại với em vợ

Ảnh minh họa.

Kinh khiếp và ghê tởm hành vi đồi bại của anh rể, Tiểu Anh hét lớn cầu cứu. Tiểu Xuân tỉnh dậy, nhìn thấy chồng mình đang làm chuyện cầm thú với em gái, cô lập tức sụp đổ vì đau đớn, phẫn nộ.

Đáng nói, chồng Tiểu Xuân lúc đó hoàn toàn mất kiểm soát. Mặc dù em vợ ra sức chống lại, hắn vẫn động tay động chân. Mãi đến khi vợ tỉnh lại, phát hiện ra sự việc và mắng to: "Anh là kẻ súc sinh! Tôi không thể làm người một nhà với người như anh! Mời anh cút ra ngoài", chồng của Tiểu Xuân mới vội vàng chỉnh đốn lại quần áo và bỏ đi.

Sau khi người chồng bỏ đi, Tiểu Xuân vội vàng cùng em gái đến bệnh viện nghiệm thương, sau đó tới đồn cảnh sát báo án.

Dựa trên báo cáo giám định thương tích của Tiểu Anh và xét nghiệm ADN có liên quan, thẩm phán kết luận người chồng đã có hành vi quấy rối tình dục đối với em vợ, phải nhận truy tố với tội danh cưỡng bức, xâm hại người khác.

Theo: Lê Nguyên/ CNT