Vợ mang thai vẫn ngoại tình, chồng uất ức làm điều thế gian kinh hãi

Khi phát hiện vợ ngoại tình, người này đã thúc giục vợ nói thật với mình nhưng người vợ từ chối, nói dối quanh co. Quá uất ức, hung thủ đã khống chế và chém vào cổ người vợ. 

>>>Đau chân đi khám, cô gái bàng hoàng phát hiện mình là đàn ông

>>>Gia đình nuôi lợn rừng làm thú cưng lên báo nước ngoài

>>>Dụ dỗ nữ sinh cấp 2 làm chuyện vợ chồng, nam sinh đại học nhận quả đắng


Sự việc rùng rợn xảy ra ở đồn điền trồng cây cọ dầu thuộc thành phố Tawau, bang Sabah, Malaysia. Một người phụ nữ đang mang thai đã bị chồng chém chết vì ngoại tình, gây rôn xao dư luận. 

Thông tin từ ông Peter Umbuas - cảnh sát trưởng thành phố Tawau, cho biết, đội cảnh sát điều tra của ông nhận được báo cáo về vụ việc vào lúc 7h26 tối 9/3 và nhanh chóng đến hiện trường. Lúc này, nghi phạm đã bỏ trốn.

Vợ mang thai vẫn ngoại tình, chồng uất ức làm điều thế gian kinh hãi

Hung thủ giết vợ và tang vật thu giữ được. 

Theo đó, nạn nhân được xác định là cô Norhasnah Sahanin, 20 tuổi, đang mang thai. Norhasnah được tìm thấy đã chết trong phòng khách của một ngôi nhà chung của người lao động nông trại gần Trạm kiểm soát Kampung Tanah Merah.

Điều tra ban đầu cho thấy nghi phạm là chồng nạn nhân, người ngoại quốc, 22 tuổi. Sau khi trốn chui trốn lủi trong một đồn điền cọ dầu khoảng 7 tiếng đồng hồ, người này đã bị cảnh sát bắt được. Đồng thời, cảnh sát cũng thu giữ được một con dao rựa dài 68cm với vỏ mã tấu màu xanh và một chiếc quần dài.

Theo lời khai ban đầu của hung thủ, khi phát hiện vợ ngoại tình, người này đã thúc giục vợ nói thật với mình nhưng người vợ từ chối, nói dối quanh co. Quá uất ức, hung thủ đã khống chế và chém vào cổ người vợ. 

Kết quả khám nghiệm tử thì cho thấy, nạn nhân có vết thương chí mạng sau gáy, nghi do bị hung khí sắc nhọn tấn công. Hiện nghi phạm đang được di lý trong 7 ngày để điều tra thêm theo Mục 302 Bộ luật Hình sự về tội giết người.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vo-mang-thai-van-ngoai-tinh-chong-uat-uc-lam-dieu-the-gian-kinh-hai-603709.html

Theo: Petrotimes