Vợ nói đùa chuyện ngoại tình, chồng rút dao đâm chết vợ rồi ân hận khi phát hiện sự thật

Tại đồn cảnh sát, Vương Cường đau đớn gấp bội khi kết quả xét nghiệm ADN cho thấy, cô Lưu Bình không hề ngoại tình, con trai Tiểu Vương là máu mủ thực sự của anh.

>>>Vợ kiên quyết đòi ly hôn vì không muốn con theo họ chồng

>>>Đi vệ sinh ngoài trời, thiếu nữ 14 tuổi bị sư tử tấn công ăn thịt

>>>Hà Nội: Trời rét, cặp đôi vẫn 'vật nhau' giữa công viên khiến dân tình nóng mắt

Theo thông tin đăng tải, sự việc đau lòng xảy ra ở thành phố Thiên Tân, Trung Quốc. Anh Vương Cường và cô Lưu Bình kết hôn với với đã lâu năm, sinh được một con trai là Tiểu Vương.

Thế nhưng do lời ra tiếng vào, bạn bè dèm pha, anh Vương Cường luôn nghi ngờ sự chung thủy của vợ mình, thậm chí còn hoài nghi Tiểu Vương là kết quả của chuyện vợ ngoại tình, không phải con ruột của anh.

Cũng vì chuyện này, gia đình luôn trong tình trạng căng thẳng. Cách đây khoảng một năm, trong khi ăn nhậu cùng bạn bè, một người bạn trêu đùa nói rằng con trai anh không hề giống anh một chút nào, khiến Vương Cường vốn đang có hơi men trong người vô cùng tức giận.

Vợ nói đùa chuyện ngoại tình, chồng rút dao đâm chết vợ rồi ân hận khi phát hiện sự thật

Vương Cường khóc ngất tại đồn cảnh sát khi biết sự thật. 

Về nhà, Vương Cường tìm vợ để chất vấn như bao lần khác. Có thể do quá khó chịu với kiểu suy nghĩ ghen tuông mù quáng của chồng cứ lặp đi lặp lại từ ngày này qua tháng khác, cô Lưu Bình lần này không thèm phủ nhận và giải thích nữa.

Ngược lại, cô lớn tiếng nói rằng mình ngoại tình, thậm chí còn đổ thêm dầu vào lửa khi mạnh miệng tuyên bố, Tiểu Vương quả thực không phải con trai cùng huyết thống với Vương Cường.

Cảm thấy đau đớn, phẫn nộ không thể chịu nổi, Vương Cường chạy vào trong bếp rút dao đâm chết vợ tại chỗ. Sau khi gân án, Vương Cường chủ động gọi điện báo cảnh sát tự thú.

Thế nhưng, tại đồn cảnh sát, Vương Cường càng đau đớn gấp bội khi kết quả xét nghiệm ADN cho thấy, cô Lưu Bình không hề ngoại tình, con trai Tiểu Vương chính là máu mủ thực sự của anh.

Vài ngày trước, tòa án thành phố Thiên Tân đã xét xử vụ việc. Vương Cường phải nhận mức án chung thân.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vo-noi-dua-chuyen-ngoai-tinh-chong-rut-dao-dam-chet-vo-roi-an-han-khi-phat-hien-su-that-592102.html

Theo: Petrotimes