Vợ phát hiện chồng ngoại tình theo cách kịch tính như phim

Trong những hình ảnh mà cảnh sát cung cấp, người chồng ngoại tình công khai, cùng "tiểu tam" ôm, hôn, thể hiện tình cảm mặn nồng giữa nơi công cộng.

>>>'Dám' đòi nợ bạn thân, người đàn ông bị bạn đâm chết

>>>Gã chồng máu lạnh giết vợ và con gái rồi ngủ với xác chết một tuần

>>>Đi làm đêm về, cô gái bị kẻ biến thái nấp dưới gầm giường tấn công

Sự việc hy hữu xảy ra ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Một người vợ vô tình phát hiện ra chồng ngoại tình theo cách hết sức kịch tính. Cô bị cảnh sát triệu tập để thông báo về vụ xô xát của chồng, nào ngờ, khi xem video, người vợ lại phát hiện chồng mình đang thân mật với "tiểu tam" giữa chốn công cộng.

Theo thông tin đăng tải, vài ngày trước, người vợ trẻ bất ngờ nhận được cuộc gọi từ cảnh sát địa phương, thông báo rằng chồng cô có tham gia vào một vụ ẩu đả. Do không tìm được người chồng, cảnh sát đã liên lạc với người vợ để đến đồn cảnh sát giải quyết vụ việc.

116_57_37_000000

Ẩu đả với một nhóm người, chồng vô tình lộ mặt phụ bạc vợ đi với nhân tình.

Nào ngờ, tại đồn cảnh sát, khi được cho xem video giám sát ghi lại vụ việc, người vợ cay đắng khi phát hiện, chồng cô là kẻ phản bội, nuôi nhân tình bên ngoài.

Cụ thể, trong video giám sát, người chồng xảy ra ẩu đả với một nhóm người đi cùng thang máy. Một vài người bị thương sau đó đã đến đồn cảnh sát tố cáo người chồng ra tay trước, yêu cầu phải được đền bù, bồi thường mới chịu để yên.

Cảnh sát cũng chỉ rõ rằng, người chồng đã bảo vệ và giúp một cô gái xinh đẹp, sành điệu rời đi.

Vợ phát hiện chồng ngoại tình theo cách kịch tính như phim

Hình ảnh chồng và tiểu tam thân mật khiến người vợ đau lòng chảy nước mắt. 

Trong những hình ảnh mà cảnh sát cung cấp, người chồng và "tiểu tam" công khai ôm, hôn, thể hiện tình cảm mặn nồng giữa nơi công cộng.

Chứng kiến những hình ảnh đau lòng, người vợ không khỏi bật khóc. Tuy nhiên cô cho biết, chính bản thân cô hiện tại cũng khó liên lạc với chồng.

Sau, được sự động viên của cảnh sát, người vợ kiên quyết phải làm cho ra lẽ. Cô gọi điện thoại cho chồng liên tục và nói hết mọi điều, yêu cầu anh đến đồn cảnh sát giải quyết.

Khoảng gần nửa tiếng sau, người chồng và cô nhân tình cùng nhau đến đồn cảnh sát. Đáng nói, dù bị chồng phản bội công khai và đối xử rất tệ nhưng người vợ vẫn nhu nhược xin nhóm người kia bỏ qua cho chồng.

Sau cùng, được cảnh sát hòa giải, người chồng và nhóm người kia thương lượng và đạt được thỏa thuận ổn thỏa.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vo-phat-hien-chong-ngoai-tinh-theo-cach-kich-tinh-nhu-phim-585202.html

Theo: Petrotimes