Vô sinh, người phụ nữ bị cả gia đình chồng đánh chết

Từ ngày bị phát hiện vô sinh, mỗi ngày cô Phương đều sống trong địa ngục, bị nhà chồng đánh đập dã man, bị bỏ đói, bạo hành cả về thể xác lẫn tinh thần đến chết.

>>>Cô dâu 13 tuổi bị ép cưới chú rể 48 tuổi, làm vợ thứ 5, chăm con chồng chạc tuổi mình

>>>Bé trai 5 tuổi ngủ một giấc đã trở thành đại gia, khiến dân mạng ao ước

>>>Cãi nhau với chồng, người phụ nữ bị bố chồng tấn công tình dục

Sự việc đau lòng xảy ra ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, cô Phương, 23 tuổi sinh ra trong một gia đình nghèo khó, bố mất sớm, mẹ lại bị tâm thần. Sức khỏe của Phương khá tốt, chỉ là cô phản ứng hơi chậm.

Cách đây không lâu, cô Phương kết hôn với một người đàn ông họ Trương thế nhưng làm dâu chưa được bao lâu, gia đình nhà chồng phát hiện cô Phương có nhiều dấu hiệu bất thường. Lúc này, họ mới phát hiện cô chậm phát triển.

Đưa cô Phương đi kiểm tra y tế toàn diện, gia đình chồng còn phát hiện cô bị vô sinh do trước đây bị một người trong làng lợi dụng, có thai ngoài ý muốn và buộc phải phá thai.

Để cưới được cô Phương, gia đình họ Trương đã tiêu tốn gần hết tiền tiết kiệm. Chính vì thế khi biết con dâu mắc bệnh về trí tuệ lại vô sinh, cả gia đình vô cùng tức giận.

Vô sinh, người phụ nữ bị cả gia đình chồng đánh chết

Do không thể sinh con, cô Phương bị gia đình chồng đánh đập tới chết. - Ảnh minh họa.

Cảm thấy bị lừa dối, cả gia đình thay phiên nhau đánh đập, tra tấn cô Phương để hả giận. Trong đó, bố chồng cô Phương là người tàn nhẫn nhất.

Cứ mỗi lần uống rượu, ông ta lại đánh đập con dâu, thậm chí còn yêu cầu mọi người trong nhà không cho cô Phương ăn cơm.

Từ đó, mỗi ngày cô Phương đều sống trong địa ngục, bị đánh đập dã man, bị bỏ đói, bạo hành cả về thể xác lẫn tinh thần. Đến một ngày, sức cùng lực kiệt, Phương chết gục trong khi bị gia đình chồng đánh.

Theo bà Lưu, mẹ chồng của Phương, hôm đó bà sai con dâu đi rửa nồi nhưng cô không đi, tức mình bà đánh con dâu. Đến 10h sáng, bà lại bảo Phương đi giặt quần áo nhưng cô cãi lại, không muốn giặt.

Giận dữ với người con dâu vô sinh lại thiểu năng, bà Lưu dùng một thanh gỗ đánh Phương. Chồng bà thấy vậy cũng lao vào đánh con dâu và đẩy cô ngã xuống đất.

Liên tục trong ngày hôm đó, Phương bị đánh vì nhiều lý do khác nhau, đa số đều là do cô không biết làm những công việc đơn giản.

Mãi đến 18h cùng ngày, bà Lưu phát hiện con dâu rất yếu nên mới gọi mọi người đưa Phương vào bệnh viện. Tuy nhiên, do đã rất yếu, Phương không qua khỏi, cô trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện, thoát khỏi kiếp sống đày đọa.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, Phương bị suy dinh dưỡng nặng, cao 1m76 nhưng chỉ nặng 30kg, trên cơ thể có nhiều vết thương do đánh đập. Mô mềm bị tổn thương diện tích lớn dẫn đến co thắt và tử vong.

Sau khi Phương qua đời, cảnh sát đã bắt giữ chồng cô và cha mẹ anh ta. Cả 3 người đều khai nhận hành vi phạm tội của mình và kể lại tường tận những lần họ đánh Phương.

Kết quả, với tội danh tra tấn, ngược đãi cô Phương, anh Trương bị kết án 2 năm tù giam, 3 năm quản chế, ông Trương bị kết án 3 năm tù, bà Lưu 2 năm 2 tháng tù giam. Đồng thời, cũng phải bồi thường cho gia đình cô Phương một khoản tiền không nhỏ.

Tuy vậy, luật sư thấy nhiều điểm chưa hợp lý nên ngày mai 19/11, vụ án sẽ được đem ra xử lại.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vo-sinh-nguoi-phu-nu-bi-ca-gia-dinh-chong-danh-chet-585721.html

Theo: Petrotimes