Vợ tưởng mình cao tay, đuổi nữ giúp việc "tiểu tam" gia đình sẽ lại hạnh phúc nào ngờ tạo nên bi kịch

Người chồng bí mật giúp nữ giúp việc ở lại Singapore, thuê nhà cho cô nàng sống. Hai người lén lút qua lại, nữ giúp việc cũng sinh cho người chồng một đứa con.

>>>Nhảy sông tự tử được cảnh sát cứu, người phụ nữ vô ơn đạp cảnh sát xuống nước khiến anh suýt chết đuối

>>>Vợ phát hiện chồng ngoại tình theo cách kịch tính như phim

>>>'Dám' đòi nợ bạn thân, người đàn ông bị bạn đâm chết

Mới đây, ở Singapore đã xảy ra một vụ kiện cáo gây xôn xao dư luận, thu hút sự chú ý của mọi người. Cụ thể, người vợ kiện chồng và nữ giúp việc đã gian díu với nhau, lén có con, xâm phạm trực tiếp quyền phối ngẫu của cô.

Theo người vợ chia sẻ, cô và chồng chuyển từ Trung Quốc đến Singapore 10 năm trước. Hai vợ chồng chung sống hòa thuận, hạnh phúc, có với nhau một cô con gái.

Đến năm 2017, công việc của hai vợ chồng đều rất bận rộn nên họ quyết định thuê một nữ giúp việc người Indonesia để chăm sóc cho con. Nào ngờ, 2 năm trôi qua, đến năm 2019, người vợ phát hoảng khi đột nhiên con gái nhỏ ngây ngô nói: "Bố ôm một cô gái".

Vợ tưởng mình cao tay, đuổi nữ giúp việc "tiểu tam" gia đình sẽ lại hạnh phúc nào ngờ tạo nên bi kịch

Người vợ phẫn nộ khi phát hiện chồng có con với nữ giúp việc. - Ảnh minh họa.

Trực giác mách bảo chồng và nữ giúp việc có chuyện mờ ám, bất chấp chồng có thanh minh thế nào, bao biện ra sao, cô vẫn không tin.

Cuối cùng, sau nhiều lần cãi vã, người vợ quyết định đuổi đi nữ giúp việc thường xuyên liếc mắt đưa tình với chồng cô. Để chắc chắn, người vợ còn đích thân đưa nữ giúp việc ra sân bay để bay về nước.

Tưởng rằng nước đi của mình trực tiếp và cao tay, ngăn chặn được chồng ngoại tình, từ đó gia đình sẽ yên ấm như xưa, nào ngờ, người vợ đã sai lầm.

Hóa ra chồng cô đã bí mật giúp nữ giúp việc ở lại Singapore, thuê nhà cho cô nàng sống. Hai người lén lút qua lại, nữ giúp việc cũng sinh cho người chồng một đứa con.

Mới đây, khi phát hiện sự thật đau đớn, người vợ đã không khỏi sốc nặng khi chồng thừa nhận anh đã chán vợ, hiện tại chỉ muốn ở bên nữ giúp việc, có về nhà cũng chỉ về với con gái mà thôi.

Quá phẫn nộ với người chồng bạc bẽo, gian dối, người vợ đã báo cảnh sát, hi vọng công lý sẽ đứng về phía mình.

Được biết, vụ việc đã được cảnh sát tiếp nhận và tiến hành điều tra, làm rõ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vo-tuong-minh-cao-tay-duoi-nu-giup-viec-tieu-tam-gia-dinh-se-lai-hanh-phuc-nao-ngo-tao-nen-bi-kich-585231.html

Theo: Petrotimes