Vợ viết nhật ký liệt kê toàn điểm tốt của chồng và sự thật kinh dị

Mỗi khi hai vợ chồng cãi nhau, người vợ lại viết nhật ký. Kỳ quặc ở chỗ, trong những trang nhật ký, người vợ luôn luôn liệt kê các ưu điểm của chồng.

>>>Bất ngờ đến chỗ làm của chồng và cái kết cảm động

>>>Thiếu nữ 15 tuổi chết thảm giữa đồng, nghi 2 bác ruột hãm hiếp và sát hại

>>>Chú rể bỏ đi chơi game ngay trong đám cưới vì bị nhà gái ép chi thêm tiền

Nhiều người có thói quen viết nhật ký, ghi lại các sự kiện hàng ngày. Việc này không chỉ giúp người viết giải tỏa cảm xúc mà còn là cách để ghi nhớ các kỉ niệm.

Cách đây vài ngày, một người chồng ở Nhật Bản phát hiện, cứ mỗi lần hai vợ chồng cãi nhau, vợ anh sẽ luôn viết nhật ký. Đặc biệt, những dòng nhật ký này đều là từ ngữ ca ngợi, liệt kê những điểm mạnh của chồng, ví dụ như "giúp tôi trông con gái", "thay tôi pha trà"...

Những dòng nhật ký kỳ quặc này khiến anh cảm thấy hoang mang. Cuối cùng, không nén nổi tò mò, người chồng hỏi vợ, tại sao lại muốn viết những dòng nhật ký như vậy.

Vợ viết nhật ký liệt kê toàn điểm tốt của chồng và sự thật kinh dị

Ảnh minh họa.

Không nghĩ tới, vợ anh lại mỉm cười trả lời: "Để em không giết anh". Câu trả lời khiến người chồng giật mình, bối rối và chia sẻ tình huống trên trang Twitter cá nhân.

Ngay sau khi chia sẻ của người chồng được đăng tải, đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Đa số đều lo lắng cho sự an nguy của người chồng.

May mắn thay, sau đó người chồng đã lên tiếng giải thích. Hóa ra, vợ anh chỉ nói đùa. Sau phút giật mình, anh đã hỏi lại, vợ anh nghiêm túc trả lời.

Sở dĩ vợ anh muốn liệt kê những ưu điểm của chồng khi hai người cãi nhau là vì muốn nhắc nhở bản thân, không nên nhìn mọi thứ một chiều, không nên coi tất cả cố gắng của chồng là đương nhiên.

Nghe câu trả lời thẳng thắn của vợ, anh cũng tự nhận ra những khuyết điểm của mình với tư cách là một người chồng, người cha. Từ đó, tự nhủ sẽ thay đổi để gia đình ngày một hòa hợp, êm ấm hơn.

Theo: Lê Nguyên/ CNT