Vụ 4 gã trai thượng lưu hãm hiếp cô gái nghèo: Mẹ nạn nhân khóc nghẹn kể chi tiết giây phút kinh hoàng

Về vụ 4 gã trai thượng lưu hãm hiếp cô gái nghèo, người mẹ nói: "Khi được tìm thấy, con gái tôi khỏa thân hoàn toàn, lưỡi bị cắt đứt, máu chảy ra từ miệng không ngừng. Con bé đã không thể nói được nữa".

>>>Ấn Độ: Cô gái nghèo bị 4 kẻ thượng lưu hãm hiếp đến chết

>>>Vợ thường xuyên nấu cơm cho chồng mang đi làm và sự thật rùng rợn

>>>Vợ cũ tái hôn, gã chồng cuồng ghen lấy mạng người vô tội

Mới đây, sự việc 4 gã trai thượng lưu hãm hiếp cô gái nghèo, 20 tuổi một cách man rợ ở Hathras, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ đang gây xôn xao dư luận, khiến người người phẫn nộ, căm tức.

Đáng nói, khi gia đình nạn nhân báo án, cảnh sát đã làm ngơ, trì hoãn việc xử lý vụ án, có nhiều hành động trái với tôn chỉ, mục đích của ngành.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với đài NDTV, mẹ của nạn nhân đã khóc nghẹn, tiết lộ nhiều chi tiết ám ảnh về sự việc.

Theo người mẹ này, khi cô và con trai, con gái đang làm đồng thì 4 gã đàn ông xuất hiện và lôi con gái của bà đi. "Lúc ấy, tôi cắt cỏ còn con gái thì thu dọn và bó lại. Mải làm việc đến khi tôi quay người lại thì không thấy con gái đâu. Tôi hét lớn và tìm kiếm con gái thì phát hiện một người đàn ông. Có dấu vết kéo lê gần đó nên tôi đi theo. Lúc này, con gái tôi khỏa thân hoàn toàn, lưỡi bị cắt đứt, máu chảy ra từ miệng không ngừng. Con bé đã không thể nói được nữa", người mẹ tức tưởi nói.

Vụ 4 gã trai thượng lưu hãm hiếp cô gái nghèo: Mẹ nạn nhân khóc nghẹn kể chi tiết giây phút kinh hoàng 1

Người mẹ kể lại những chi tiết ám ảnh về vụ việc.

Sau đó, gia đình đến đồn cảnh sát địa phương để báo án nhưng bị đuổi đi. Cả gia đình đến thành phố Hathras và Aligarh nhưng do cô gái không thể nói được nên cảnh sát không chịu tiếp nhận đơn tố cáo.

Đến khi cô gái tử vong vì tổn thương quá nặng tại bệnh viện ở thủ đô New Delhi, cảnh sát lại vội vàng hỏa táng nạn nhân ngay trong đêm, trái với nguyện vọng của gia đình. Thậm chí, cảnh sát thành phố Hathras còn không cho phép gia đình nhìn con gái lần cuối.

Mặc dù người thân, dân làng nỗ lực ngăn cản cảnh sát khi lực lượng ập đến nhà tang lễ để đưa thi thể cô gái đi hỏa táng nhưng không thành công.

Một số phụ nữ còn đè lên mui xe cứu thương để cản lại hành động lạm quyền của đội cảnh sát, thế nhưng do bị đánh đập quá đau đớn, họ đành bỏ cuộc.

"Chúng tôi phải tự nhốt mình vì cảnh sát đuổi đánh và muốn đưa đi. Chúng tôi hết sức sợ hãi", người mẹ nói.

Vụ 4 gã trai thượng lưu hãm hiếp cô gái nghèo: Mẹ nạn nhân khóc nghẹn kể chi tiết giây phút kinh hoàng 2

Gia đình và dân làng cố gắng ngăn cản cảnh sát tại nhà tang lễ.

Theo gia đình nạn nhân, cảnh sát còn buộc tội con gái họ vì tội "nói dối về vết thương của mình".

Chỉ khi áp lực quá lớn từ dư luận và truyền thông khiến đội cảnh sát thành phố không thể giấu diếm thông tin, họ mới thêm tội danh cưỡng hiếp khoảng 1 tuần sau khi vụ việc xảy ra.

Đến tận ngày 29/9, một quan chức cấp cao vẫn nói rằng họ đang chờ báo cáo pháp y, vụ cưỡng hiếp chưa được xác nhận.

Hiện, 4 nghi phạm Ramu, Sandeep, Ravi và Luv Kush đã bị bắt, nhận truy tố cưỡng hiếp tập thể và giết người. Cả 4 đều là những người thuộc tầng lớp thượng lưu, giàu có và quyền lực ở Ấn Độ.

Thủ hiến bang Uttar Pradesh Yogi Adityanath tuyên bố, đã thành lập hội đồng gồm 3 thành viên để điều tra kỹ lưỡng về sự việc. Báo cáo điều tra sẽ được trình trong vòng 7 ngày. Người này cũng hứa hẹn sẽ có biện pháp trừng phạt nghiêm khắc nhất đối với những kẻ phạm tội.

Theo: Lê Nguyên/ HT