Vụ bé gái 11 tuổi chết do mang thai ngoài tử cung: Ông nội phủ nhận cưỡng hiếp, chị gái nạn nhân tố cáo liên hoàn

Chị gái của nạn nhân khẳng định, trước khi em gái bị ông nội lạm dụng đến mức mang thai ngoài tử cung, chính bản thân em cũng từng bị ông nội quấy rối và sàm sỡ.

>>>Bé gái 11 tuổi chết thảm vì mang thai ngoài tử cung, lật tẩy bí mật ghê rợn về ông nội

>>>Phẫn nộ bởi người mẹ vô trách nhiệm, tên trộm làm điều phong độ không ai ngờ

>>>Sinh nở trong nhà vệ sinh, cô gái 20 tuổi ném luôn con ra ngoài trời tuyết 0 độ

Vụ việc bé gái 11 tuổi ở huyện Sahatsakhan, tỉnh Kalasin, Thái Lan chết do biến chứng mang thai ngoài tử cung, mẹ nạn nhân tố cáo ông nội là kẻ cưỡng hiếp bé hiện đang gây xôn xao dư luận. Mọi tình tiết mới của vụ việc đều thu hút được sự quan tâm, chú ý.

Thông tin từ phía cảnh sát tiết lộ, hiện ông nội 66 tuổi của bé gái đã bị tạm giữ để phục vụ điều tra. Trong quá trình thẩm vấn, người này liên tục phủ nhận hành vi cưỡng hiếp cháu gái.

Thế nhưng cảnh sát đã nắm giữ trong tay một số chứng cứ quan trọng liên quan đến vụ việc nên người đàn ông không được tại ngoại.

Vụ bé gái 11 tuổi chết do mang thai ngoài tử cung: Ông nội phủ nhận cưỡng hiếp, chị gái nạn nhân tố cáo liên hoàn 001

Bé gái 11 tuổi xấu số.

Trong lúc này, chị gái của nạn nhân cho biết, ông nội em giống như một bệnh nhân tâm thần, hoàn toàn không có chút phong độ nào của một người làm ông. Cô bé khẳng định, trước khi em gái bị ông nội lạm dụng đến mức mang thai ngoài tử cung, chính bản thân em cũng từng bị ông nội quấy rối và sàm sỡ nhưng do lớn hơn, nhận thức được hành vi của ông là không đúng nên em kịp thời tránh thoát, kể từ đó không dám bén mảng lại gần ông.

Cô bé tin rằng, em gái mình nói thật, em đã bị ông nội xâm hại. Cô bé muốn ông nội phải bị trừng phạt vì hành vi biến thái, đáng ghê tởm của mình.

Vụ bé gái 11 tuổi chết do mang thai ngoài tử cung: Ông nội phủ nhận cưỡng hiếp, chị gái nạn nhân tố cáo liên hoàn 002

Ông nội 66 tuổi phủ nhận hành vi cưỡng bức cháu gái. 

Tại tang lễ của đứa trẻ, người mẹ đau đớn khóc ngất. Có khoảng 200 người đã đến dự tang lễ của em gồm nhiều thầy cô và bạn bè.

Theo truyền thông địa phương, ông nội của bé gái đã từng làm bảo vệ trường tiểu học và vướng vào lùm xùm quấy rối học sinh trong trường. Vụ việc sau đó được dàn xếp ổn thỏa nhưng người đàn ông này cũng bị sa thải. Không được bao lâu thì sự kiện đau lòng xảy ra.

Vụ bé gái 11 tuổi chết do mang thai ngoài tử cung: Ông nội phủ nhận cưỡng hiếp, chị gái nạn nhân tố cáo liên hoàn 003

Mẹ của bé gái ngất nhiều lần tại tang lễ của con mình. 

Cha của nạn nhân, anh Sayan Sridakeaw, 33 tuổi lại khẳng định cha mình không thể làm ra chuyện cầm thú như vậy. Sayan hi vọng cảnh sát nhanh chóng điều tra rõ ràng chân tướng sự việc, trả lại trong sạch cho người vô tội.

Cảnh sát địa phương cho hay, họ đang nỗ lực hoàn tất quá trình điều tra và sẽ sớm đưa ra kết luận chính thức.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vu-be-gai-11-tuoi-chet-do-mang-thai-ngoai-tu-cung-ong-noi-phu-nhan-cuong-hiep-chi-gai-nan-nhan-to-cao-lien-hoan-596331.html

Theo: Petrotimes