Vừa chia tay bạn gái, chàng trai trúng luôn số độc đắc gần trăm tỉ

Sau khi trúng số độc đắc gần trăm tỉ, chàng trai giấu danh tính cho biết mặc dù đã chia tay nhưng anh vẫn muốn mua tủ lạnh và máy giặt mới cho bạn gái cũ.

>>>Bán trứng giá hơn 50 triệu đồng, cô gái suýt chết vì biến chứng

>>>Mua người thiểu năng bị bắt cóc để mang thai hộ, người đàn ông gặp quả báo

>>>Bị em chồng cưỡng bức, gia đình chồng lại yêu cầu 'phục vụ cho tốt' người phụ nữ uất hận

Sự việc hy hữu xảy ra ở Nam Phi, một người đàn ông giấu tên, 30 tuổi, vô cùng hạnh phúc khi phát hiện mình đã trúng số độc đắc trị giá 2,9 triệu bảng Anh (60 triệu ZAR Nam Phi) tương đương với khoảng gần 91,5 tỷ đồng chỉ vài ngày sau khi bạn gái nói lời chia tay và chuyển khỏi căn hộ chung của họ.

Theo người đàn ông, anh và bạn gái cũ chia tay trong hòa bình, họ không có khúc mắc đến mức hận thù và không nhìn mặt nhau. Sau khi nhận được tiền thưởng, anh sẵn sàng mua cho bạn gái cũ một chiếc tủ lạnh và một chiếc máy giặt mới.

Được biết, người đàn ông phát hiện ra mình đã giành được số tiền thay đổi cuộc đời sau vào ngày 15/1 vừa qua, khi anh đang ở trong tâm trạng tồi tệ vì bạn gái quyết tâm chia tay và bỏ ra ngoài sống.

Vừa chia tay bạn gái, chàng trai trúng luôn số độc đắc gần trăm tỉ

Người đàn ông trở thành triệu phú ở tuổi 30 nhờ một tấm vé số - Ảnh minh họa.

Khi mua vé số trên Powerball, người đàn ông không ôm bất cứ hi vọng vào lớn lao. Chính vì vậy, khi nhìn thấy những con số giải độc đắc, anh đã phải đi tắm cho tỉnh táo và kiểm tra lại một lần nữa để xác nhận rằng mình không nằm mơ.

Vị triệu phú trẻ tuổi mới nói với truyền thông địa phương: "Đó là sự thật! Quý bà may mắn đã đứng về phía tôi. Bạn gái sống cùng nhà của tôi vừa mới chia tay tôi và tôi ở trong tâm trạng tồi tệ. Vào lúc tôi kiểm tra kết quả vào tối thứ Sáu, tôi đang ở một mình vì cô ấy đã dọn ra ngoài".

Cũng theo truyền thông địa phương, người đàn ông may mắn là một chuyên gia tài chính. Chia sẻ về kế hoạch sau khi trúng số, anh cho biết bản thân đã có kế hoạch đầu tư phần lớn số tiền thắng cược của mình để đảm bảo tài khoản ngân hàng của anh tiếp tục tăng lên, tích lũy ngày một dày thêm.

Bên cạnh đó, anh có ý định sẽ dành ra một phần số tiền trúng số để ủng hộ các tổ chức nhân đạo hỗ trợ con người và động vật đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19. Người đàn ông trẻ tuổi cũng sẽ không rời bỏ công việc của mình, vẫn làm việc, lao động như một người bình thường.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vua-chia-tay-ban-gai-chang-trai-trung-luon-so-doc-dac-gan-tram-ti-596618.html

Theo: Petrotimes