Vừa đi ngủ vừa nghe nhạc, người đàn ông nuốt luôn tai nghe vào bụng

Một người đàn ông lên tiếng cảnh báo mọi người không nên sử dụng tai nghe trong khi ngủ sau khi các nhân viên y tế đã phải lấy một chiếc tai nghe không dây ra khỏi thực quản của ông ta.

Brad Gauthier là một cư dân ở hạt Worcester, thuộc bang Massachusetts, Mỹ đã trình bày chi tiết trải nghiệm kỳ quặc của mình trong một bài đăng trên Facebook.

Vừa đi ngủ vừa nghe nhạc, người đàn ông nuốt luôn tai nghe vào bụng 001

Hình chiếc tai nghe nhỏ xíu nằm trong thực quản của Brad Gauthier trên phim X-quang. Ảnh: FBNV

Hôm thứ Hai 1/2, ông ta vừa đi ngủ vừa nghe nhạc. Đây cũng là một thói quen phổ biến đối với hàng triệu người trên khắp thế giới, một cách thư giãn sau một ngày bận rộn mệt mỏi. Thức dậy vào sáng ngày thứ Ba 2/2, ông không cảm thấy có gì khác lạ và còn ra ngoài xúc tuyết trong khoảng một giờ đồng hồ. Xúc tuyết xong, ông vào nhà uống một ngụm nước. Nhưng kỳ lạ thay nước không đi xuống cổ họng, ông phải cúi người xuống để nhổ hết số nước ra khỏi cổ họng của mình. Cùng lúc đó ông cũng nhận ra một trong 2 chiếc tai nghe không dây mà mình thường dùng để nghe trong khi ngủ đã biến mất.

Vừa đi ngủ vừa nghe nhạc, người đàn ông nuốt luôn tai nghe vào bụng 002

Chiếc tai nghe nhỏ xíu rơi vào thực quản người đàn ông trong khi ngủ. Ảnh: FBNV

Con trai của Gauthier cho rằng có lẽ cha anh đã nuốt phải một chiếc tai nghe. Đó chính xác là những gì mà phim chụp X-quang tại một phòng khám cấp cứu địa phương cho thấy. Thiết bị nhỏ xíu bằng nhựa đang nằm trong thực quản dưới của ông ta. Thực quản là bộ phận nằm ở phía sau khí quản, đi xuống vùng trung thất sau, nằm ở  phía sau tim và trước động mạch chủ ngực, xuyên qua cơ hoành vào ổ bụng, nối với dạ dày.

Ông Gauthier cho biết mình hoàn toàn không hề cảm thấy bất cứ dấu hiệu gì khó chịu trong khi chiếc tai nghe nằm ở đó. Ông ấy nói với một kênh tin tức địa phương ở Boston rằng sở dĩ ông muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình để cảnh báo những người khác có thể dùng tai nghe trước khi đi ngủ nhưng phải tháo ra, không nên vừa ngủ vừa đeo tai nghe như vậy rất nguy hiểm.

(Theo AP)

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/vua-di-ngu-vua-nghe-nhac-nguoi-dan-ong-nuot-luon-tai-nghe-vao-bung-599342.html

Theo: Petrotimes