Xem lại ảnh, chồng phát hiện chuyện gian díu của vợ từ khi còn hẹn hò

Bối rối vì mất niềm tin nhưng vẫn còn yêu vợ nhiều, người đàn ông đành lên mạng cầu cứu mọi người cho lời khuyên hữu ích. 

>>>Vợ báo cảnh sát vì chồng đòi 'yêu' 7 lần một ngày sau khi uống nước dừa

>>>Nhà sư 52 tuổi hoàn tục, hơn 1 tháng sau lấy vợ 19 tuổi gây xôn xao

>>>Phát hiện chồng ngoại tình, vợ cầm búa đập nát xe BMW gần 7 tỷ

Niềm tin là một trong những chìa khóa quan trọng để duy trì một cuộc hôn nhân, nếu như mất đi niềm tin, hai người sẽ khó lòng trao nhau những tình cảm thật lòng. 

Mới đây, chia sẻ của một người đàn ông Trung Quốc trên diễn đàn tâm sự nổi tiếng nước này đã gây xôn xao dư luận. Người đàn ông cho biết, khi xem lại album ảnh, anh phát hiện vợ ngoại tình vào lúc hai người còn hẹn hò, thế nhưng sau khi lấy nhau, suốt thời gian qua, vợ anh thực sự rất yêu thương anh.

Bối rối vì mất niềm tin nhưng vẫn còn yêu vợ nhiều, người đàn ông đành lên mạng cầu cứu  mọi người cho lời khuyên hữu ích. 

Theo người đàn ông, anh và vợ đã kết hôn được vài năm. Năm ngoái, anh bị cao huyết áp, mỡ máu cao, đường huyết cao, tai biến, vợ anh đã không nề hà mà chăm sóc anh ngày đêm, cuối cùng cũng giúp bệnh tình của anh thuyên giảm, vượt qua được giai đoạn điều trị đau đớn. 

Xem lại ảnh, chồng phát hiện chuyện gian díu của vợ từ khi còn hẹn hò

Chồng chán nản và mất niềm tin khi phát hiện vợ yêu ngoại tình. - Ảnh minh họa.

Không ngờ mới đây, khi đang xem lại album ảnh, người đàn ông bất ngờ phát hiện những bức ảnh của vợ đi du lịch cùng người đàn ông khác trong thời gian cả hai vẫn đang hẹn hò. 

Sốc nặng, người đàn ông hỏi thẳng vợ và được vợ xác nhận, đó là sự thật. Cô cũng xin lỗi và nói rằng cô chỉ qua lại với người kia vài tháng. 

Dù sao cũng là chuyện quá khứ, anh không muốn truy cứu thêm thế nhưng trong thâm tâm, anh vẫn cảm thấy hoang mang, mất niềm tin nơi vợ mình. Anh thừa nhận, anh đã tính đến chuyện ly hôn hoặc ly thân thé nhưng sự việc đã nằm lại quá khứ rất lâu, anh cảm thấy bây giờ còn tính toán dường như vô nghĩa. 

Bối rối, không biết làm thế nào, người đàn ông quyết định chia sẻ tâm sự và hỏi ý kiến cư dân mạng. Sau khi chia sẻ của anh được đăng tải, đã thu hút được sự quan tâm chú ý của dư luận. 

Mọi người bàn luận sôi nổi, đa số dân mạng đều cho rằng anh ốm đau vợ vẫn ở bên chăm sóc, anh nên trân trọng tất cả những gì đang có trước mắt, đừng cố chấp với quá khứ.

Tuy vậy, cũng có người cho rằng, ngoại tình và tốt tính là hai chuyện khác nhau, ngoại tình được một lần thì sẽ có lần thứ hai, tốt nhất người đàn ông nên cẩn thận. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/xem-lai-anh-chong-phat-hien-chuyen-gian-diu-cua-vo-tu-khi-con-hen-ho-600235.html

Theo: Petrotimes